Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Hàng hải việt Nam

Sau 5 ngày khảo sát chính thức, sáng ngày 30/8/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Toàn cảnh buổi bế mạc KSCT Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Thường trực, đồng thời là Giám sát của Đoàn. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký; PGS.TS. Lê Trung Thành – Thành viên thường trực; PGS.TS. Nguyễn Văn Long, PGS.TS. Nguyễn  Ngọc Thanh, PGS.TS. Phạm Văn Tuấn; PGS.TS. Trần Thị Việt Nga – Thành viên. Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có GS.TS. Lương Công Nhớ - Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị, bộ phận và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

Tại buổi bế mạc, GS.TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thay mặt Đoàn báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát yêu cầu trong nội hàm các tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học, đồng thời cũng đưa ra các khuyến nghị đối với Nhà trường để cải tiến chất lượng.

Cũng tại buổi bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng của Nhà trường, đồng thời cũng đánh giá cao sự làm việc đầy trách nhiệm và trí tuệ để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với Nhà trường của Đoàn trong quá trình nghiên cứu hồ sơ, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức. Phó Giám đốc cũng cám ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện và sự đáp ứng các yêu cầu của Đoàn trong việc cung cấp đầy đủ thông tin, minh chứng phục vụ đánh giá của Nhà trường.

Phát biểu trong phiên Bế mạc, GS.TS. Lương Công Nhớ - Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và khẳng định: công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục thực sự bổ ích và có hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường. Đây là dịp để Trường Đại học Hàng hải Việt Nam xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động. Đồng thời Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài để cải tiến chất lượng.

Đại diện TTKĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Trường ĐH Hàng hải Việt Nam ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài Trường ĐH Hàng hải Việt Nam

Kết thúc buổi bế mạc, Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.