Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Sau 5 ngày khảo sát chính thức, sáng ngày 30/8/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có PGS.TS. Lại Xuân Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm.. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký, GS.TS. Đỗ Việt Hùng - Thành viên thường trực, GS.TS. Hoàng Bá Thịnh, PGS.TS. Bùi Duy Cam, PGS.TS. Phạm Văn Thuần, PGS.TS. Trần Đăng Hưng - thành viên và ThS. Nguyễn Hòa Huy là giám sát của Đoàn. Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị, bộ phận và đại diện giảng viên, cán bộ, nhân viên, người học của Nhà trường.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận trình bày sơ bộ kết quả ĐGN Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2

Tại buổi bế mạc, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thay mặt Đoàn báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát yêu cầu trong nội hàm các tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học, đồng thời cũng đưa ra các khuyến nghị đối với Nhà trường để cải tiến chất lượng.

PGS.TS. Lại Xuân Thủy, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại buổi bế mạc

Cũng tại buổi bế mạc, PGS.TS. Lại Xuân Thủy - Phó Giám đốc Trung tâm một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng của Nhà trường, đồng thời cũng đánh giá cao sự làm việc đầy trách nhiệm và trí tuệ để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với Nhà trường của Đoàn trong quá trình nghiên cứu hồ sơ, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức. Phó Giám đốc cũng cám ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện và sự đáp ứng các yêu cầu của Đoàn trong việc cung cấp đầy đủ thông tin, minh chứng phục vụ đánh giá của Nhà trường.

           PGS.TS. Nguyễn Quang Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát biểu
Phát biểu trong phiên Bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và khẳng định: công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục thực sự bổ ích và có hiệu quả cho sự phát triển của Nhà trường. Đây là dịp để Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động. Đồng thời Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài để phát triển bền vững, xứng đáng là một trong những trường sư phạm chủ chốt của cả nước.

Đại diện TTKĐCLGDĐHQGHN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Trường ĐHSPHN2 ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thứcĐoàn chuyên gia đánh giá ngoài Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2

Kết thúc buổi bế mạc, Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

Một số hình ảnh Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài làm việc tại Trường: