Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Thủy Lợi

Sau 8 ngày khảo sát chính thức, sáng ngày 25/9/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Trường Đại học Thủy Lợi. Đây là cơ sở giáo dục thứ 53 trong số các cơ sở giáo dục do Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN tổ chức đánh giá.

Tham dự lễ bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng thời là Giám sát của đoàn; Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Thành viên Thường trực, cùng các thành viên gồm: PGS. TS. Trần Thị Hà, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, PGS.TS. Phạm Văn Tuấn và TS. Trần Hữu Lượng, Giám sát của Đoàn.

Về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS. Nguyễn Quang Kim - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng nhà trường và Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Ban; các thành viên Hội đồng Tự đánh giá cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên.

Tham dự buổi lễ còn có các quan sát viên từ Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng, Cục Đào tạo - Bộ Công an và một số cơ sở giáo dục đại học.

GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Thay mặt Đoàn chuyên gia ĐGN, GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chất lượng giáo dục Trường Đại học Thủy Lợi theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hưng Yên. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh, những tồn tại và đưa ra những khuyến nghị giúp nhà trường cải tiến, nâng cao chất lượng.

GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi phát biểu tại buổi bế mạc

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Thủy Lợi, GS. TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn tới Đoàn chuyên gia ĐGN, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã làm việc hết sức công tâm, chuyên nghiệp, đã đưa ra những nhận định đánh giá hết sức xác thực về Nhà trường và những khuyến nghị hết sức quý báu giúp Nhà trường tiếp tục cải tiến các hoạt động để ngày càng phát triển, đồng thời cam kết sẽ xây dựng và triển khai các kế hoạch hành động, tiếp tục xây dựng văn hóa chất lượng để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi bế mạc

Phát biểu tại buổi bế mạc,TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong việc nâng cao chất lượng của Nhà trường, đồng thời đánh giá cao tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và trí tuệ của các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN trong quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với Nhà trường, đồng thời cảm ơn Trường Đại học Thủy Lợi đã hỗ trợ, tạo điều kiện và đáp ứng các yêu cầu cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn.

Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN,Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Thủy Lợi ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, đại diện Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Trường Đại học Thủy lợi đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng Trường Đại học Thủy lợi.

Một số hình ảnh các ngày làm việc tại trường Đại học Thủy lợi:

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài kiểm tra cơ sở vật chất tại Trường Đại học Thủy lợi

Quan sát viên tham gia khảo sát chính thức tại Trường Đại học Thủy lợi