Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Thủ Dầu Một

Chiều ngày 29/10/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD) đã phối hợp với Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học của Nhà trường (ngành Sư phạm Lịch sử, ngành Sư phạm Ngữ văn, ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Giáo dục Mầm non).

Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; về phía Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài có: GS.TS. Mai Trọng Nhuận -Trưởng Đoàn và các thành viên; Về phía Trường Đại học Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thành viên Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên các chương trình đào tạo được đánh giá.

Báo cáo tại phiên bế mạc, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày các nguyên tắc, quan điểm đánh giá chất lượng chương trình đào tạo và các nội dung chủ yếu liên quan đến kết quả đánh giá 04 chương trình đào tạo như: chương trình đào tạo, hoạt động dạy - học, đội ngũ giảng viên và nhân viên, người học, cơ sở vật chất, việc nâng cao chất lượng và quản trị kết quả đầu ra v.v. Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã đưa ra các khuyến nghị hữu ích, giúp các chương trình đào tạo được tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng và giúp Lãnh đạo Nhà trường có những giải pháp mang tính chiến lược cho định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các chuyên gia đã làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực, khách quan; giúp Trường Đại học Thủ Dầu Một nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh, và những điểm hạn chế cần khắc phục. PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp nhấn mạnh, những kết quả đánh giá xác đáng trong báo cáo, cùng các khuyến nghị quý báu của đoàn đã đưa ra là những đóng góp có giá trị to lớn giúp cho hành trình cải tiến chất lượng đào tạo Trường Đại họcH Thủ Dầu Một có thêm căn cứ để điều chỉnh, cải tiến; giúp Trường hoàn thiện và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục, và xác lập thương hiệu giáo dục của Trường Đại học Thủ Dầu Một..

GS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thủ Dầu Một phát biểu

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách đã tóm tắt quá trình triển khai hoạt động đánh giá chất lượng đúng quy trình, nghiêm túc, khách quan đối với 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Thủ Dầu Một, đặc biệt là quá trình Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài làm việc trực tiếp tại Nhà trường. TS. Tạ Thị Thu Hiền cũng đánh giá cao tinh thần làm việc của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và sự phối hợp của Nhà trường và các Khoa trong việc cung cấp các thông tin, minh chứng phục vụ việc khảo sát, đánh giá 04 chương trình đào  tạo và ghi nhận sự cầu thị, quyết tâm của Trường Đại học Thủ Dầu Một trong hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng trong thời gian hai năm vừa qua.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Kết thúc phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Đại diện Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, Trường Đại học Thủ Dầu Một
và Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Một số hình ảnh về các hoạt động của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài trong đợt khảo sát chính thức tại Trường Đại học Thủ Dầu Một: