Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định

Chiều ngày 10/4/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Nhà trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký, PGS.TS. Bùi Duy Cam - Thành viên thường trực và ThS. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát của Đoàn. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định có: ThS. Trần Ngọc Hiển - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá cùng toàn thể các thủ trưởng đơn vị trực thuộc.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu về thành viên đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, mục tiêu, nội dung đợt khảo sát; thành phần Đoàn khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN và nhấn mạnh Nhà trường cần chuẩn bị tốt hơn các hồ sơ, minh chứng, các đối tượng cần phỏng vấn, các địa điểm cần kiểm tra, lịch trình khảo sát chính thức và các vấn đề hậu cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức sắp tới.

ThS. Lê Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định phát biểu tại buổi làm việc

ThS. Lê Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã giới thiệu các thành viên Ban Giám hiệu Nhà trường; báo cáo với Đoàn khảo sát quá trình tự đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường, đồng thời cam kết Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình, tiến hành bổ sung minh chứng theo đề nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN, tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin phục vụ quá trình khảo sát chính thức trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN đánh giá cao sự quyết tâm của Nhà trường trong việc đăng ký kiểm định chất lượng giáo dục của Nhà trường, tuy nhiên minh chứng cần được chuẩn bị đầy đủ hơn, sắp xếp theo đúng hướng dẫn của Đoàn chuyên gia ĐGN. Trưởng đoàn đã trao đổi, thảo luận và thống nhất với Nhà trường về các danh mục thông tin minh chứng cần bổ sung thêm, các đối tượng cần mời phỏng vấn, các địa điểm cần thăm quan kiểm tra, các điều kiện hậu cần tổ chức và xác định lịch trình cụ thể cho khảo sát chính thức tại Nhà trường.

Trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã kiểm tra việc chuẩn bị về hồ sơ minh chứng, các địa điểm dự kiến bố trí cho phỏng vấn, nơi làm việc của Đoàn, thăm quan thư viện, ký túc xá và các cơ sở vật chất khác của Nhà trường.

Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN,Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng
Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định ký biên bản hoàn thành KSSB

Theo sự thống nhất, thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định sẽ được diễn ra từ ngày 04/5/2018 đến ngày 08/5/2018.

Một số hình ảnh Đoàn kiểm tra minh chứng tại Trường: