Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế

Chiều ngày 15/8/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Nhà trường theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia buổi khảo sát sơ bộ Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc thường trực. Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, có PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn, PGS.TS. Phạm Văn Quyết, Thư ký và ThS. Nguyễn Hòa Huy là Giám sát của Đoàn. Về phía Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế có PGS.TS. Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hội đồng Tự đánh giá cùng toàn thể các trưởng đơn vị trực thuộc trường.

Toàn cảnh buổi KSSB Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Thường trực đã giới thiệu về mục tiêu, nội dung đợt khảo sát; thành phần Đoàn khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN và mong muốn Nhà trường sẽ phối hợp với Đoàn chuyên gia ĐGN chuẩn bị tốt các hồ sơ minh chứng, các đối tượng cần phỏng vấn, các địa điểm cần kiểm tra, lịch trình khảo sát chính thức và các vấn đề hậu cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức sắp tới.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi KSSB Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế

Cũng trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã kiểm tra việc chuẩn bị về hồ sơ minh chứng, các địa điểm dự kiến bố trí cho phỏng vấn, nơi làm việc của Đoàn, thăm quan thư viện, ký túc xá, giảng đường.

Phó Giám đốc Trung tâm, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế ký biên bản hoàn thành KSSB

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ.

Theo sự thống nhất, thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế sẽ được diễn ra từ ngày 16/9/2017 đến ngày 20/9/2017.

Một số hình ảnh Đoàn chuyên gia ĐGN kiểm tra việc chuẩn bị hồ sơ minh chứng tại Trường: