Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Ngày 15/8/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức Nhà trường theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn chuyên gia ĐGN Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Thu Hương đã giới thiệu về mục tiêu, nội dung đợt khảo sát; thành phần Đoàn khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN và mong muốn Nhà trường sẽ phối hợp với Đoàn chuyên gia ĐGN chuẩn bị tốt các hồ sơ minh chứng, các đối tượng cần phỏng vấn, các địa điểm cần kiểm tra, lịch trình khảo sát chính thức và các vấn đề hậu cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức sắp tới.

TS. Nguyễn Thị Thu Hương, đại diện Trung tâm lphát biểu tại buổi KSSB Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Trung - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu các thành phần tham dự buổi làm việc; đã báo cáo với Đoàn khảo sát quá trình tự đánh giá chất lượng của Nhà trường, đồng thời cam kết Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình, yêu cầu của Đoàn và sẽ tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài trong thời gian tới.

GS.TS. Trần Trung, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên làm việc tại buổi KSSB

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận- Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN đánh giá cao những chuẩn bị của Nhà trường cho đánh giá ngoài; các thông tin, minh chứng được chuẩn bị khá đầy đủ; các phương án phục vụ cho đánh giá ngoài cơ bản đã hoàn thành. Trưởng đoàn đã trao đổi, thảo luận và thống nhất với Nhà trường về các danh mục thông tin minh chứng cần bổ sung thêm, các đối tượng cần mời phỏng vấn, các địa điểm cần thăm quan kiểm tra, các điều kiện hậu cần tổ chức và xác định lịch trình cụ thể cho khảo sát chính thức tại Trường.

GS.TSKH. Đặng Ứng Vận, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá

Cũng trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã kiểm tra việc chuẩn bị về hồ sơ minh chứng, các địa điểm dự kiến bố trí cho phỏng vấn, nơi làm việc của Đoàn, thăm quan thư viện, ký túc xá, giảng đường tại cơ sở 1, cơ sở 2 và cơ sở 3 của Trường.

Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên ký biên bản hoàn thành KSSB

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã ký Biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ. Sau buổi làm việc tại cơ sở chính, đoàn tiếp tục đến thăm và làm việc với các cơ sở khác của trường vào buổi chiều cùng ngày.

Theo sự thống nhất, thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên sẽ được diễn ra từ ngày 27/9/2017 đến ngày 01/10/2017.

Một số hình ảnh Đoàn chuyên gia ĐGN kiểm tra việc chuẩn bị hồ sơ minh chứng tại Trường: