Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo của Trường Đại học Thủy lợi

Ngày 14/12/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo trình độ đại học (ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng, ngành Kỹ thuật xây dựng, ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kinh tế) của Trường Đại học Thủy lợi.

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ có TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, thành viên thường trực Đoàn chuyên gia ĐGN; NGND.GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký và ThS. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát viên; về phía Trường Đại học Thủy lợi có GS.TS. Trịnh Minh Thụ, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá và lãnh đạo các Khoa Công trình và Khoa Kinh tế và Quản lý và các cán bộ đầu mối các mảng công tác, các cá nhân liên quan khác theo yêu cầu của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã kiểm tra sơ bộ minh chứng của các chương trình đào tạo và có những góp ý với Nhà trường về việc bổ sung và sắp xếp minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Tại phiên họp toàn thể, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, TS. Đinh Văn Toàn đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ và giới thiệu tóm tắt về các thành viên của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Thủy lợi.

TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu

Cũng tại phiên họp, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, Nhà trường và Trung tâm đã trao đổi và thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần tổ chức đánh giá ngoài các chương trình đào tạo.

Đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Thủy lợi, GS.TS. Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung để bổ sung hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn tại Trường.

GS.TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi phát biểu tại phiên khảo sát sơ bộ

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ tại Trường, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức ký biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.

Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài và
Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ

Từ ngày 26/12/2019 đến ngày 31/12/2019, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo tại Nhà trường.

Một số hình ảnh đợt khảo sát sơ bộ:

GS.TS . Nguyễn Hữu Đức – Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN trao đổi tại buổi làm việc

TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký Đoàn báo cáo tổng hợp tại buổi làm việc

Tin bài liên quan: http://www.tlu.edu.vn/tin-tuc-dai-hoc-thuy-loi/them-4-chuong-trinh-dao-tao-tien-hanh-khao-sat-so-10706