Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Vinh theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 04/12/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục 03 chương trình đào tạo trình độ đại học.

Các chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng bao gồm: 1. Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh; 2. Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh; 3. Kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng. Đây là 03 chương trình đào tạo đầu tiên của Trường Đại học Vinh được Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN tổ chức kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long – Trưởng Đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký; PGS.TS. Trần Thị Hà – Thành viên Thường trực và ThS. Nguyễn Hòa Huy – Giám sát của Đoàn. Về phía Trường Đại học Sư Vinh có PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện giảng viên, cán bộ của Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

GS.TSKH. Bành Tiến Long – Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trình bày sơ bộ kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Nhà trường và Trung tâm trao đổi, thống nhất yêu cầu về các minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức các chương trình đào tạo và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần tổ chức đánh giá ngoài.

Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh
ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ tại Trường, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã ký biên bản hoàn thành Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo của Trường.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo Trường Đại học Vinh và lãnh đạo Nhà trường
chụp ảnh lưu niệm

Từ ngày 21/12/2018 đến 25/12/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục 03 chương trình đào tạo nói trên.

Một số hình ảnh: