Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục-Đại học Quốc gia Hà Nội làm việc với đại diện Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ

Ngày 6/9/2017 tại Văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN), Lãnh đạo Trung tâm đã có buổi làm việc với đại diện Đại học Bang Arizona (ASU), Hoa Kỳ.

Về phía lãnh đạo Trung tâm có TS Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc thường trực, PGS.TS. Lại Xuân Thủy, Phó Giám đốc và TS Nguyễn Thị Thu Hương, Thư ký Hội đồng KĐCLGD. Về phía Đại học Arizona (Hoa Kỳ) có TS. Kathy Wigal, Giám đốc Dự án Xây dựng liên minh trường đại học-doanh nghiệp thông qua đổi mới và công nghệ - Building University-Industry Learning and Development through Innovation and Technology (BUILD-IT) và cô Đặng Trần Phương Anh, Quản lý Chương trình của Đại học Arizona (Hoa Kỳ) tại Hà Nội.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất các nội dung dự thảo Thỏa thuận ghi nhớ (MOU) giữa Trung tâm và Đại học Arizona theo những yêu cầu và hướng dẫn của Đại học Quốc gia Hà Nội, cũng như nhu cầu của hai bên. Cũng tại cuộc họp này hai bên đã thống nhất kế hoạch bước đầu triển khai các hoạt động theo MOU gồm các hội thảo về kiểm định chất lượng do Dự án BUILD-IT của Đại học Arizona (Hoa Kỳ) sẽ phối hợp với Trung tâm tổ chức tại Hà Nội trong năm 2017. Buổi làm việc đã đạt được những kết quả ban đầu, chuẩn bị cho những hoạt động hợp tác tiếp theo giữa Trung tâm và Đại học Arizona (Hoa Kỳ), trước hết trong khuôn khổ hợp tác của chương trình Dự án BUILD-IT.