Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Thương mại

Ngày 10/4/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD -ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Thương mại trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Thương mại.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có: TS. Trần Văn Kiên – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng; về phía Trung tâm KĐCLGD -ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc, TS. Trần Hữu Lượng – Trưởng phòng Hợp tác – Phát triển. Về phía Trường Đại học Thương mại có: PGS.TS. Đỗ Minh Thành - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Đinh Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng, PGS.TS. Bùi Xuân Nhàn – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, cán bộ lãnh đạo, quản lý các đơn vị, đại diện giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

TS. Trần Hữu Lượng, Trưởng phòng Hợp tác -  Phát triển công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD cho trường Đại học Thương mại

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Thương mại

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Đinh Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã đánh giá toàn diện Nhà trường, đảm bảo tính khách quan. GS.TS. Đinh Văn Sơn nhấn mạnh: trên cơ sở khuyến nghị của Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, khuyến nghị của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Nhà trường đã tổ chức họp rút kinh nghiệm và triển khai nhiều giải pháp khắc phục những hạn chế, nhằm mục tiêu giữ vững chất lượng đào tạo, hướng đến chuẩn quốc tế. Kết quả kiểm định chất lượng giáo dục đã khẳng định thêm một lần nữa uy tín và chất lượng đào tạo Trường Đại học Thương mại đối với xã hội.

GS.TS. Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Trần Văn Kiên - Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu