Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Luật - Đại học Huế

Ngày 12/9/2018, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Luật, Đại học Huế tổ chức trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Ồng Hồ Văn Hải, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Ông Lê Xuân Hiền, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Viện Kiểm sát nhân dân, Toàn án nhân dân, Công an tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; đại diện lãnh các ban chức năng, các trường đại học thành viên và đơn vị trực thuộc. Về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và ThS. Phạm Vương, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức. Về phía Trường Đại học Luật, Đại học Huế có PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị và cùng với toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và hơn 1.000 tân sinh viên K42 của Nhà trường.

ThS. Phạm Vương, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN công bố Quyết định công nhận Trường Đại học Luật, Đại học Huế đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Luật - Đại học Huế

Tại buổi lễ, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN trao chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và tặng hoa cho trường Đại học Luật - Đại học Huế.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế, phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế phát biểu chúc mừng kết quả Nhà trường đã đạt được, khẳng định vị thế của Trường Đại học Luật, Đại học Huế là trường đào tạo cán bộ làm công tác luật của khu vực miền Trung, Tây Nguyên và vị trí của Nhà trường đối với xã hội. Giám đốc cũng chỉ đạo Nhà trường cần tiếp tuc phát huy các điểm mạnh và đặt ra các mục tiêu cụ thể để sớm khắc phục các tồn tại để không ngừng vươn lên, phát triển hơn nữa  trong thời gian tới.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Đoàn Đức Lương - Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, cảm ơn những chia sẻ, đánh giá từ phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, và cam kết sẽ nỗ lực hết sức để phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi đầy khó khăn để bước vào giảng đường trường Đại học và cũng mong muốn các em trở thành sinh viên có kỉ luật, tôn trọng tập thể, có tinh thần ham học hỏi luôn đoàn kết, cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường cùng quyết tâm, đồng lòng tạo nên sức mạnh tổng hợp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, tiếp tục giữ vững khối đoàn kết, thống nhất trong nhà trường, đảm bảo kỉ cương nề nếp trong dạy và học, xây dựng nếp sống văn hóa nhằm đưa trường Đại học Luật - Đại học Huế phát triển bền vững.

Kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động quan trọng, được coi là giải pháp hiệu quả để cải tiến chất lượng hoạt động của cơ sở giáo dục một cách sâu rộng và thực chất nhất. Việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Luật - Đại học Huế một lần nữa khẳng định uy tín của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN trong hoạt động kiểm định chất lượng, tạo ảnh hưởng tốt đối với hoạt động đảm bảo chất lượng, KĐCLGD nói riêng và ngành giáo dục đại học nói chung, đồng thời góp phần tạo dựng niềm tin của xã hội đối với hoạt động KĐCLGD.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: