Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo cho Trường Đại học Hồng Đức

Thực hiện quy trình kiểm định chất lượng giáo dục đối với chương trình đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN), hai chương trình đào tạo (Cử nhân Sư phạm tiếng Anh và Cử nhân Giáo dục tiểu học) của Trường Đại học Hồng Đức đã được Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Ngày 18/10/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD -ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Tham dự buổi lễ có đại biểu đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa. Về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục; ThS Phạm Vương, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có TS. Hoàng Nam - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường và các thành viên trong Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Lãnh đạo Khoa Giáo dục tiểu học, Ngoại ngữ cùng đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường.

ThS. Phạm Vương, TP HC-TC, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN công bố quyết định chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho  02 chương trình đào tạo, Trường Đại học Hồng Đức

TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD , trao chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Hồng Đức

 

Phát biểu tại buổi lễ, tiến sĩ Đinh Văn Toàn nhấn mạnh: Kiểm định chất lượng giáo dục là hoạt động quan trọng, được coi là giải pháp hiệu quả để cải tiến chất lượng hoạt động của Nhà trường một cách sâu rộng và thực chất nhất. Giấy chứng nhận KĐCLGD cho 2 CTĐT mà Nhà trường nhận được không phải là đích đến, mà là sự khởi đầu, là động lực và cũng là thách thức để hai Khoa và Trường ĐH Hồng Đức tiếp tục giữ vững danh hiệu, có những bước đột phá để nâng chất lượng và thương hiệu của Nhà trường lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp và tiềm lực của Nhà trường.

 

http://www.hdu.edu.vn/NewsImages/image/a/IMG_1783.JPG 

TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, phát biểu tại Lễ trao giấy chứng nhận

Việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cho 02 chương trình đào tạo của Trường Đại học Hồng Đức một lần nữa khẳng định tính tiên phong và uy tín của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN trong hoạt động kiểm định chất lượng, tạo ảnh hưởng tốt đối với hoạt động đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng giáo dục nói riêng và ngành giáo dục đại học nói chung, đồng thời góp phần tạo dựng niềm tin của xã hội đối với hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục.