Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Phan Thiết

Thực hiện quy trình kiểm định chất lượng giáo dục đối với cơ sở giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với sự đánh giá nghiêm túc, khách quan, chuyên nghiệp của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, quá trình thẩm định kết quả đánh giá chất lượng chặt chẽ của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN), Trường Đại học Phan Thiết đã được Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục và được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Ngày 14/11/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD -ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Phan Thiết tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

HAN07771

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận; đồng chí Nguyễn Đức Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận; đồng chí Phan Đoàn Thái - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận; đồng chí Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận; cùng các đồng chí lãnh đạo thuộc Sở / Ban / Ngành / Đoàn thể; các cơ quan thông tấn báo chí; đại diện các trường Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học; các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh. Về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục; ThS Phạm Vương, Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức. Về phía Trường Đại học Phan Thiết có PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường và các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá cùng đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường.

IMG 7657

ThS. Phạm Vương, TP HC-TC, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN công bố quyết định chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Phan Thiết

HAN07834

TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD , trao chứng nhận KĐCLGD cho Trường Đại học Phan Thiết

Phát biểu tại buổi lễ, tiến sĩ Đinh Văn Toàn nhấn mạnh: Kiểm định chất lượng là một cơ chế quan trọng để đảm bảo chất lượng giáo dục, giúp các trường ĐH có giải pháp cụ thể để cải tiến, nâng cao chất lượng quản trị, điều hành, đảm bảo chất lượng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Đảm bảo chất lượng và KĐCLGD là một quá trình liên tục. Việc nhận Giấy chứng nhận KĐCLGD ngày hôm nay không phải là đích đến của Nhà trường, mà là sự khởi đầu, là động lực và cũng là thách thức để tập thể lãnh đạo và các Thầy, Trò Trường Đại học Phan Thiết giữ vững thành quả; tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng và nâng cao thương hiệu của Nhà trường

TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, phát biểu tại Lễ trao giấy chứng nhận

Việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Phan Thiết một lần nữa khẳng định tính tiên phong và uy tín của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN trong hoạt động kiểm định chất lượng, tạo ảnh hưởng tốt đối với hoạt động đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng giáo dục nói riêng và ngành giáo dục đại học nói chung, đồng thời góp phần tạo dựng niềm tin của xã hội đối với hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục.

HAN07881Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao chứng nhận:

HAN07736

HAN07848