Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho ba chương trình đào tạo của Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế

Ngày 20/11/2019, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế tổ chức trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho ba chương trình đào tạo đại học chính quy của Nhà trường: ngành Dược học, ngành Điều dưỡng và ngành Y tế công cộng. Ba chương trình đào tạo của Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã được Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đánh giá nghiêm túc, khách quan; đã được Hội đồng KĐCLGD của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN thẩm định kết quả đánh giá chất lượng với quy trình chặt chẽ và đã được Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN quyết định cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD vào ngày 12/10/2019.

Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN; Ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh uỷ tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Dung, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường và các thành viên trong Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban Lãnh đạo các khoa có chương trình đào tạo được cấp Giấy chứng nhận KĐCLGD cùng đại diện cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách đã trao Giấy chứng nhận KĐCLGD cho các Khoa: Dược học, Điều dưỡng, Y tế công cộng và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN
trao Giấy chứng chứng nhận KĐCLGD cho các Khoa và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cho 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế một lần nữa khẳng định tính tiên phong và uy tín của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN trong hoạt động kiểm định chất lượng, tạo ảnh hưởng tốt đối với hoạt động đảm bảo chất lượng, kiểm định chất lượng giáo dục nói riêng và ngành giáo dục đại học nói chung, đồng thời góp phần tạo dựng niềm tin của xã hội đối với hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao Giấy chứng nhận