Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chất lượng giáo dục chu kỳ 2 Học viện Ngân hàng
Ngày 30/9/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Học viện Ngân hàng tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng giáo dục. Đây là lần đánh giá phục vụ KĐCLGD cơ sở giáo dục chu kỳ 2 đối với Nhà trường.
Toàn cảnh phiên khai mạc tại Hội trường
 
Tham dự bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc đồng thời là thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có: GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên Đoàn; Về phía Học viện Ngân hàng có PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện cùng các thành viên Ban Giám đốc Học viện và các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá, đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên và sinh viên của Học viện.
Trong 5 ngày làm việc tại Học viện, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các bên liên quan, kiểm tra cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo chất lượng và hoàn thành báo cáo sơ bộ. Đoàn Chuyên gia ĐGN đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Báo cáo đã nêu rõ những thế mạnh và tiềm năng cần được tiếp tục phát huy, đặc biệt cũng đưa ra những khuyến nghị ở tất cả các lĩnh vực để Học viện tiếp tục nghiên cứu thực hiện các giải pháp cải tiến chất lượng và quản trị trong giai đoạn mới phù hợp với điều kiện tự chủ, tầm nhìn và chiến lược phát triển Học viện.
GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Trưởng đoàn Chuyên gia ĐGN trình bày báo cáo
PGS.TS. Phạm Văn Tuấn - Thành viên Đoàn Chuyên gia ĐGN trình bày báo cáo
 
Trong phát biểu của mình, PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo - Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng bày tỏ sự cảm ơn tới các thành viên trong Đoàn và cho rằng những điểm mạnh của Học viện được Đoàn khẳng định sẽ là động lực quan trọng khơi dậy niềm tự hào, tạo niềm tin vững chắc, khuyến khích cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên của Học viện tiếp tục phát huy. Với tinh thần cầu thị, Học viện nghiêm túc tiếp thu các ý kiến nhận xét, đánh giá của Đoàn, tiến hành rà soát, đánh giá và triển khai một cách có hệ thống để cải thiện hiệu quả các hoạt động của Trường. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo cam kết sớm xây dựng kế hoạch hành động, bố trí đầy đủ nguồn lực để khắc phục những hạn chế, tồn tại với nỗ lực cao nhất và thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong cam kết đảm bảo chất lượng; Học viện sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được mục tiêu chiến lược, thực hiện được sứ mệnh đã công bố, trở thành cơ sở giáo dục đại học có uy tín trong nước và quốc tế.
PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Ngân hàng phát biểu
 
Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm đánh giá cao và cảm ơn các chuyên gia trong Đoàn Chuyên gia ĐGN đã làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và có giá trị đối với Học viện. TS. Tạ Thị Thu Hiền cảm ơn Học viện và Đoàn đã khai thác triệt để minh chứng được số hóa, thực hiện khối lượng công việc lớn, chuyên nghiệp và hiệu quả trong đợt làm việc.
TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Kết thúc phiên bế mạc, Đoàn Chuyên gia ĐGN, Học viện Ngân hàng và Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Ngân hàng.
Các bên ký biên bản xác nhận kết quả đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Học viện Ngân hàng
 
Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài trong đợt khảo sát chính thức tại Học viện Ngân hàng:
Đoàn đánh giá ngoài nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và trao đổi với một cán bộ phụ trách một số lĩnh vực
 
Đoàn đánh giá ngoài khảo sát cơ sở vật chất, thư viện, phòng thực hành, ký túc xá của Học viện
 
Phỏng vấn các cựu người học, người học, doanh nghiệp, giảng viên, cán bộ hỗ trợ
 
Làm việc với Phân hiệu Phú Yên và Phân viện Bắc Ninh
Đoàn đánh giá ngoài phỏng vấn lãnh đạo Học viện
Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên của Học viện
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn