Bế mạc đợt Khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo Trường Đại học Hồng Đức
Ngày 26/4/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) tổ chức Bế mạc đợt Khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo (CTĐT) tại Trường Đại học Hồng Đức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng BĐCL Trường Đại học Hồng Đức 
phát biểu tại phiên bế mạc
Bốn CTĐT được đánh giá lần này gồm: 03 CTĐT chính quy trình độ đại học ngành Giáo dục thể chất, Giáo dục mầm non, Chăn nuôi và 01 CTĐT trình độ thạc sĩ chuyên ngành Kế toán. Dự phiên bế mạc  có PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng thời là thành viên thường trực Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài;  NGND.GS. TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn. Về phía Trường Đại học Hồng Đức có PGS. TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Bảo đảm chất lượng; TS. Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệ trưởng; PGS. TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng Trường; các thầy, cô trong Ban Giám hiệu; thành viên Hội đồng Tự đánh giá các CTĐT; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các tổ chức đoàn thể.
Báo cáo tại phiên bế mạc, NGND.GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Thành viên thường trực và PGS.TS. Trần Thành Nam – Thành viên đoàn Đánh giá ngoài đã trình bày kết quả đánh giá sơ bộ theo từng tiêu chí của 04 chương trình đào tạo. Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã đưa ra các khuyến nghị hữu ích để Nhà trường có những giải pháp nhằm cải tiến, phát triển CTĐT và xây dựng định hướng phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới.
 
 
NGND.GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng Đoàn, PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Thành viên thường trực  
Thành viên Đoàn Chuyên gia PGS.TS. Trần Thành Nam – ĐGN trình bày báo cáo
Sau phần trình bày của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, TS. Hồ Thị Dung - Trưởng Khoa GDMN đại diện các Khoa phụ trách các CTĐT được đánh giá đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới các thầy, cô trong Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, đồng thời cam kết sẽ cùng các bộ phận có liên quan xây dựng và triển khai ngay kế hoạch khắc phục các hạn chế, tồn tại để cải tiến, nâng cao chất lượng các CTĐT theo các khuyến nghị của Đoàn.
TS. Hồ Thị Dung -Trưởng Khoa GDMN đại diện các khoa có CTĐT được đánh giá phát biểu ý kiến
Phát biểu tại phiên Bế mạc, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài với tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tâm, khách quan và nhân văn sâu sắc đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và những khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với nhà trường. PGS.TS. Bùi Văn Dũng khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài lần này đã giúp nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh và những điểm tồn tại từ đó có kế hoạch khắc phục, cải tiến chất lượng. Đây là bài học kinh nghiệm quý báu không chỉ đối với 04 Khoa có CTĐT được đánh giá mà còn có ý nghĩa đối với Nhà trường.
Thay mặt Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn ghi nhận và đánh giá cao các quy trình, phương pháp đánh giá khoa học, tinh thần làm việc trách nhiệm, khách quan, công tâm của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài trong quá trình nghiên cứu hồ sơ minh chứng, khảo sát sơ bộ và khảo sát chính thức để đưa ra những nhận định, đánh giá và khuyến nghị cải tiến chất lượng đối với Trường Đại học Hồng Đức. PGS. Toàn cảm ơn sự phối hợp của Nhà trường và các Khoa, các đơn vị trong việc cung cấp các thông tin, minh chứng góp phần quan trọng cho thành công của đợt khảo sát, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai bên trong lĩnh vực kiểm định chất lượng trong thời gian tới, góp phần đưa Trường Đại học Hồng Đức phát triển hơn nữa và sớm trở thành Trung tâm đào tạo tiên tiến của khu vực Bắc Trung Bộ.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu bế mạc
Kết thúc phiên Bế mạc, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài, Trường ĐH Hồng Đức và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục -ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 04 CTĐT của Trường ĐH Hồng Đức.
Các bên ký biên bản xác nhận kết quả đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài
Một số hình ảnh tại Nhà trường của Đoàn Chuyên gia ĐGN và phiên Bế mạc:
 
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn