Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Đông Á
Ngày 31/8/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Đông Á tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 đối với Nhà trường.
 
Tham dự phiên bế mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN), TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN; về phía Trường Đại học Đông Á có TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các cơ sở, các đơn vị, đại diện giảng viên và người học.
Toàn cảnh buổi bế mạc
 
Tại phiên bế mạc, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức và TS. Hoàng Thị Xuân Hoa đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung báo cáo cho thấy Nhà trường đã có nhiều nỗ lực cải tiến chất lượng và đạt được một số kết quả đáng ghi nhận so với chu kỳ 1. Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã khuyến nghị những vấn đề cần được Nhà trường quan tâm tiếp tục đổi mới, cải tiến ở tất cả các lĩnh vực hoạt động để sớm hiện thực hóa tầm nhìn và đạt được các mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới.
Đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN trình bày báo cáo
 
TS. Nguyễn Thị Anh Đào, Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Á đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn chuyên gia ĐGN; với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, công tâm, Đoàn đã đưa ra nhận định khách quan, những thông tin xác đáng trong báo cáo; khuyến nghị Đoàn đưa ra có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Anh Đào cam kết Nhà trường sẽ nghiêm túc tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn và sẽ sớm xây dựng và triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng.
TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Á phát biểu
 
Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đánh giá cao những nỗ lực của Trường Đại học Đông Á trong việc cải tiến chất lượng liên tục và những kết quả Nhà trường đã cải tiến ở chu kỳ 2 so với chu kỳ 1. TS. Tạ Thị Thu Hiền gửi lời cảm ơn Giáo sư Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN đã làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và các khuyến nghị có giá trị đối với Nhà trường.
TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Kết thúc phiên bế mạc, đại diện các bên: Đoàn Chuyên gia ĐGN, Trường Đại học Đông Á và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chu kỳ 2 Nhà trường.
Các bên ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 
Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN trong đợt khảo sát chính thức tại Nhà trường:
Đoàn chuyên gia ĐGN nghiên cứu hồ sơ và làm việc với cán bộ đầu mối
Đoàn chuyên gia ĐGN thảo luận, phỏng vấn các bên liên quan
Đoàn chuyên gia ĐGN thăm quan cơ sở vật chất của Nhà trường
Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn