Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 07/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2.
Tham dự phiên bế mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốcTrung tâm, PGS.TS. Đinh Văn Toàn, PGĐ Trung tâm đồng thời là thành viên Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN; về phía Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có đại diện Lãnh đạo các ban và đơn vị chức năng; về phía Trường ĐH KHXH&NV có TS. Lê Thị Ngọc Điệp – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, đại diện lãnh đạo các đơn vị và người học của Nhà trường.
Toàn cảnh phiên bế mạc
 

Sau 5 ngày làm việc tại Trường, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, thảo luận, phỏng vấn các bên liên quan và quan sát, kiểm tra cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo chất lượng và hoàn thành báo cáo sơ bộ. Đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Trưởng đoàn đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Báo cáo đã nêu rõ những thế mạnh và tiềm năng cần được Nhà trường tiếp tục phát huy và đã đưa ra những khuyến nghị ở tất cả các lĩnh vực để Nhà trường nghiên cứu đẩy mạnh các giải pháp cải tiến chất lượng và đổi mới quản trị trong giai đoạn mới phù hợp với tầm nhìn và chiến lược phát triển.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Trưởng Đoàn chuyên gia trình bày Báo cáo kết quả sơ bộ
 
PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn Chuyên gia ĐGN; với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, tận tâm, khách quan, Đoàn đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và những khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường. PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn Chuyên gia giúp Nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh, những thiếu khuyết và cam kết mạnh mẽ sớm xây dựng và triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng.
PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXHNV, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu
 
Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốcTrung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đánh giá cao và cảm ơn các chuyên gia trong Đoàn đã làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và có giá trị đối với Nhà trường.
TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốcTrung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Kết thúc phiên bế mạc, đại diện các bên: Đoàn Chuyên gia ĐGN, Trường ĐH KHXHNV, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức phục vụ ĐGN Nhà trường.
Các bên ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 
Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN trong đợt khảo sát chính thức tại Nhà trường:
Đoàn ĐGN chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Nhà trường
 
Đoàn ĐGN thảo luận, phỏng vấn nhóm
 
Đoàn ĐGN thăm, kiểm tra CSVC ở các cơ sở của Nhà trường
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn