Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Thái Nguyên
Ngày 14/01/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Thái Nguyên tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 đối với Nhà trường.
 
Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng và các thành viên trong Ban Lãnh đạo Nhà trường, các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá, đại diện lãnh đạo các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên, người học của Nhà trường.

Toàn cảnh phiên bế mạc
 
Tại phiên bế mạc, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung báo cáo cho thấy Nhà trường đã có nhiều cải tiến chất lượng so với chu kỳ 1, có những điểm mạnh cần được tiếp tục phát huy, bên cạnh đó Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã khuyến nghị những vấn đề cần được Nhà trường quan tâm tiếp tục đổi mới, cải tiến chất lượng ở tất cả các lĩnh vực hoạt động phù hợp với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới.
 
 
Đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN trình bày báo cáo
 
TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Thái Nguyên đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn chuyên gia ĐGN; với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, tận tâm, khách quan, Đoàn đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và những khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, TS. Đỗ Trung Hải cam kết Nhà trường sẽ nghiêm túc tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn và sẽ sớm xây dựng và triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng.
TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Thái Nguyên phát biểu
 
Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đánh giá cao những nỗ lực của Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Thái Nguyên trong việc cải tiến chất lượng liên tục các hoạt động của Nhà trường, đồng thời đánh giá cao những kết quả Nhà trường đã cải tiến ở chu kỳ 2 so với chu kỳ 1. TS. Tạ Thị Thu Hiền cũng cảm ơn các chuyên gia trong Đoàn đã nhận lời tham gia Đoàn và làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và có giá trị đối với Nhà trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Kết thúc phiên bế mạc, đại diện các bên: Đoàn Chuyên gia ĐGN, Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp, Đại học Thái Nguyên và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chu kỳ 2 Nhà trường.

Các bên ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 

Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN trong đợt khảo sát chính thức tại Nhà trường:

 
Đoàn chuyên gia ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối Nhà trường
Đoàn chuyên gia ĐGN thảo luận, phỏng vấn 
 
 
Đoàn chuyên gia ĐGN thăm, kiểm tra CSVC ở các cơ sở của Nhà trường 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn