Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Mỏ - Địa chất
Ngày 28/5/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2.
 
Tham dự phiên bế mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD đồng thời là thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Đoàn Chuyên gia ĐGN có GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên; về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường và các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, các đơn vị và cá nhân liên quan trong Nhà trường.
Toàn cảnh phiên bế mạc
 
Tại phiên bế mạc, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức với các nhận diện điểm mạnh và khuyến nghị dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung báo cáo cho thấy Nhà trường đã có nhiều cải tiến chất lượng so với chu kỳ 1, có những điểm mạnh cần được tiếp tục phát huy, bên cạnh đó Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã khuyến nghị những vấn đề cần được Nhà trường quan tâm tiếp tục đổi mới, cải tiến chất lượng ở tất cả các lĩnh vực hoạt động phù hợp với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới.
 
Đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN trình bày báo cáo
 
GS.TS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm và Đoàn Chuyên gia ĐGN; với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, tận tâm, khách quan, Đoàn đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và những khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường. GS.TS. Trần Thanh Hải khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn Chuyên gia giúp Nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh, những điểm cần cải thiện. Thay mặt Nhà trường, GS.TS. Trần Thanh Hải cam kết mạnh mẽ sớm xây dựng và triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng căn cứ các khuyến nghị của Đoàn.
GS.TS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
 
Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đánh giá cao những nỗ lực của Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong việc cải tiến chất lượng liên tục, những kết quả Nhà trường đã cải tiến ở chu kỳ 2 so với chu kỳ 1 và cảm ơn Lãnh đạo Trường, các đơn vị, cá nhân cùng các bên liên quan đã phối hợp hiệu quả để Đoàn Chuyên gia ĐGN hoàn thành đợt khảo sát. PGS.TS. Đinh Văn Toàn cũng cảm ơn các chuyên gia trong Đoàn đã nhận lời tham gia Đoàn và làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và các khuyến nghị có giá trị đối với Nhà trường.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Kết thúc phiên bế mạc, đại diện các bên: Đoàn Chuyên gia ĐGN, Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chu kỳ 2 Nhà trường.
Các bên ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 
Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN trong đợt khảo sát chính thức tại Nhà trường:
Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường tại Phiên Bế mạc
Đoàn ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối Nhà trường
Đoàn chuyên gia ĐGN thảo luận, phỏng vấn nhóm
Đoàn chuyên gia ĐGN thăm, kiểm tra CSVC ở các cơ sở của Nhà trường
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn