Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
Ngày 14/9/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2.
 
Tham dự phiên bế mạc, về phía Trung tâm có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc; về phía Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký; về phía ĐH Huế có TS. Bùi Văn Lợi, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc ĐH Huế; về phía Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế có PGS.TS. Trần Thanh Đức - Hiệu trưởng nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và cá nhân liên quan.
Toàn cảnh phiên bế mạc 
 
Tại phiên bế mạc, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN, GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung báo cáo cho thấy Nhà trường đã có nhiều cải tiến chất lượng so với chu kỳ 1, có những điểm mạnh cần được tiếp tục phát huy, bên cạnh đó Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã khuyến nghị những vấn đề cần được Nhà trường quan tâm tiếp tục đổi mới, cải tiến chất lượng ở tất cả các lĩnh vực hoạt động phù hợp với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới.
Đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN trình bày bày báo cáo
 
PGS.TS. Trần Thanh Đức - Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn Chuyên gia ĐGN và cho rằng: với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, tận tâm, khách quan, Đoàn đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và những khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường. PGS.TS. Trần Thanh Đức khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn Chuyên gia giúp Nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh, những thiếu khuyết.
PGS.TS. Trần Thanh Đức, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế phát biểu
 
Thay mặt lãnh đạo trường, PGS.TS. Trần Thanh Đức cam kết mạnh mẽ sớm xây dựng và triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng.
 
Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đánh giá cao những nỗ lực của Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế trong việc cải tiến chất lượng liên tục và những kết quả Nhà trường đã cải tiến ở chu kỳ 2 so với chu kỳ 1. TS. Tạ Thị Thu Hiền cảm ơn các chuyên gia trong Đoàn đã nhận lời tham gia Đoàn và làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và có giá trị đối với Nhà trường.
TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Kết thúc phiên bế mạc, đại diện các bên: Đoàn Chuyên gia ĐGN, Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế  và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chu kỳ 2 Nhà trường.
Các bên ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 
Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN trong đợt khảo sát chính thức tại Nhà trường:
Đoàn Chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chủ chốt Nhà trường
Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài
Đoàn Chuyên gia ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối Nhà trường
Đoàn Chuyên gia ĐGN thảo luận, phỏng vấn nhóm
Đoàn Chuyên gia ĐGN thăm, kiểm tra CSVC ở các cơ sở của Nhà trường và ĐH Huế
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn