Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế
Ngày 01/11/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2.
 
Tham dự phiên bế mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm, đồng thời là thành viên Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN; về phía Đại học Huế có PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc và đại diện lãnh đạo ban chức năng và một số trường đại học thành viên; về phía Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế có có GS.TS. Dương Tuấn Quang - Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá và đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên và người học.
Các đại biểu và Đoàn chuyên gia ĐGN tham dự phiên bế mạc
 
Tại phiên bế mạc, thay mặt Đoàn Chuyên gia ĐGN, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung báo cáo cho thấy Nhà trường đã có nhiều cải tiến chất lượng so với chu kỳ 1, có những điểm mạnh cần được tiếp tục phát huy, bên cạnh đó Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã khuyến nghị những vấn đề cần được Nhà trường quan tâm tiếp tục đổi mới, cải tiến chất lượng ở tất cả các lĩnh vực hoạt động phù hợp với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Nhà trường, của Đại học Huế trong giai đoạn mới.
Đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN trình bày bày báo cáo
 
Thay mặt Đại học Huế, PGS.TS. Lê Anh Phương - Giám đốc đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đối với Đại học Quốc gia Hà Nội và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã hỗ trợ công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục trong Đại học Huế và cảm ơn Đoàn chuyên gia ĐGN đã có những tư vấn hữu ích cho quá trình phát triển của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.
PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế phát biểu
 
PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng phụ trách thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm và Đoàn Chuyên gia ĐGN; PGS Nguyễn Thành Nhân cho rằng: Đoàn có phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, tận tâm, khách quan; các nhận định, đánh giá trong báo cáo xác đáng, phản ánh đúng thực tế của Nhà trường, đặc biệt những khuyến nghị của Đoàn có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn Chuyên gia giúp Nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh, những thiếu khuyết và các khuyến nghị sẽ được nghiên cứu nghiêm túc để các các kế hoạch, giải pháp thực hiện. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân cam kết mạnh mẽ sớm xây dựng và triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng.
PGS.TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế phát biểu
 
Phát biểu bế mạc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đánh giá cao những nỗ lực và kết quả của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế trong việc cải tiến chất lượng ở chu kỳ 2 so với chu kỳ 1. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, PGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Lãnh đạo Đại học Huế, Nhà trường và các bên liên quan đã quan tâm chỉ đạo, phối hợp và hợp tác hiệu quả, giúp Đoàn chuyên gia hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời cũng giửi tới các thành viên trong Đoàn lời cảm ơn và ghi nhận tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, công tâm và khách quan trong triển khai công việc để có được kết quả đánh giá xác thực và có giá trị đối với Nhà trường.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu
 
Kết thúc phiên bế mạc, đại diện các bên: Đoàn Chuyên gia ĐGN, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chu kỳ 2 Nhà trường.
Các bên ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 
Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN trong đợt khảo sát chính thức tại Nhà trường:
Hình ảnh Đoàn chuyên gia ĐGN trong thời gian khảo sát chính thức tại Nhà trường

Đoàn Chuyên gia ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối Nhà trường
Đoàn Chuyên gia ĐGN thảo luận, phỏng vấn nhóm
Đoàn Chuyên gia ĐGN thăm, kiểm tra CSVC ở các cơ sở của Nhà trường và Đại học Huế
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn