Công bố và trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với ông Đinh Văn Toàn Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN
Ngày 19/5/2022, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư (PGS) cho Ông Đinh Văn Toàn Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và các giảng viên xuất sắc đạt tiêu chuẩn PGS năm 2021.
TTham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu và các giảng viên của Nhà trường; về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có các cán bộ, công đoàn viên của Trung tâm.
Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trao tặng quyết định cho PGS.TS Đinh Văn Toàn
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Văn Toàn, sinh ngày 05/4/1967; Quê quán: Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. PGS.TS. Đinh Văn Toàn tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế Năng lượng tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội, thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế phát triển tại Đại học Quốc gia Australia và nhận bằng tiến sĩ  Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Ông đã trải qua các chức vụ Phó chánh văn phòng Tổng Công ty Điện lực Việt Nam, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dầu khí Việt Nam, Chánh Văn phòng và Trưởng Ban Thanh tra và Pháp chế Đại học Quốc gia Hà Nội, Hiện nay PGS. TS Đinh Văn Toàn là Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN. Giảng viên cao cấp Viện Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Kinh tế ĐHQGHN.
PGS.TS Đinh Văn Toàn đã có nhiều đóng góp trong giáo dục đại học với các thành tích trong đào tạo, NCKH và Kiểm định chất lượng giáo dục: Hướng dẫn thành công 1 NCS, 16 Thạc sĩ; Chủ trì 4 Đề tài NCKH các cấp; Công bố 49 bài báo khoa học, trong đó 7 bài báo quốc tế; Chủ trì biên soạn 3 sách giáo trình và chuyên khảo phục vụ đào tạo sau đại học; đặc biệt với vai trò Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD và là Kiểm định viên của Trung tâm Kiểm định chất lượng ĐHQGHN, PGS.TS Đinh Văn Toàn có nhiều ý kiến, khuyến nghị góp phần nâng cao chất lượng và đổi mới quản trị đại học trong các cơ sở giáo dục đại học.
 PGS.TS Đinh Văn Toàn phát biểu tại buổi lễ
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Đại diện Đoàn đại biểu Công đoàn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQGHN
tặng hoa chúc mừng PGS.TS Đinh Văn Toàn

PGS.TS Đinh Văn Toàn và các PGS được nhận quyết định bổ nhiệm trong buổi lễ.