Đại học Quốc gia Hà Nội bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 12/01/2022, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký Quyết định số 99/QĐ-ĐHQGHN về việc bổ nhiệm bà Tạ Thị Thu Hiền giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN).

Theo đó, bà Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm trong thời gian thực hiện việc chuyển đổi, sắp xếp lại mô hình tổ chức và hoạt động của Trung tâm theo quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.

Tân Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, Tiến sĩ Tạ Thị Thu Hiền, sinh ngày 12/7/1977; Quê quán: Xã Yên Đồng, Huyện Yên Lạc, Tỉnh Vĩnh Phúc. Bà tốt nghiệp đại học ngành Toán - Tin học tại Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2; đã nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Đo lường và Đánh giá trong giáo dục tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Bà đã trải qua các chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu Đảm bảo chất lượng giáo dục - Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN; Phó giám đốc, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN. Hiện nay Tiến sĩ Tạ Thị Thu Hiền là Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, đồng thời kiêm nhiệm Phó trưởng Bộ môn Kiểm định và Đảm bảo chất lượng tại Khoa Quản trị chất lượng - Trường đại học Giáo dục, ĐHQGHN.

Chi tiết Quyết định số 99/QĐ-ĐHQGHN ngày 12/01/2022