Đại hội Chi đoàn Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-20241
Chiều ngày 11/5/2022, Đại hội Chi Đoàn Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nôij (ĐBCLGD, ĐHQGHN) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.Chi đoàn Viện ĐBCLGD, ĐHQGHN là Chi đoàn liên đơn vị, đoàn viên là các đồng chí cán bộ của Viện ĐBCLGD, ĐHQGHN và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN).
Đoàn viên Chi Đoàn Viện ĐBCLGD và các đại biểu tham dự đại hội Tham dự Đại hội, có TS. Bùi Vũ Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện Trưởng Viện ĐBCLGD; TS. Tạ Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD).
Về phía chi đoàn cấp trên, có sự tham dự của đ/c Hứa Thanh Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đoàn ĐHQGHN; đ/c Tưởng Văn Thuấn – Chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐHQGHN. Ngoài ra còn có sự góp mặt của đại diện BCH các chi đoàn bạn và các đoàn viên của Chi đoàn Viện ĐBCLGD - ĐHQGHN.Tại Đại hội, BCH Chi đoàn Viện khóa III đã trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn Viện khóa III (nhiệm kỳ 2019 - 2022); cũng như các kết quả, thành tích mà Chi đoàn Viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng, kế hoạch hoạt động của Chi đoàn Viện nhiệm kỳ 2022-2024. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khách quan, Đại hội đã bầu ra được BCH khóa mới có đủ phẩm chất và năng lực.
Đồng chí Phùng Xuân Dự được đại hội tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục - ĐHQGHN.
BCH Chi đoàn Viện ĐBCLGD Khóa IV ra mắt Đại hội Phát biểu tại Đại hội,
Đại diện cho cấp Ủy, chính quyền của Viện ĐBCLGD và Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, TS.Bùi Vũ Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện Trưởng Viện ĐBCLGD và TS. Tạ Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đều có ý kiến biểu dương, khích lệ các thành tích mà Chi Đoàn viện đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2022; đồng thời, cũng có những góp ý sâu sắc cho phương hướng kế hoạch hoạt động của Chi Đoàn viện trong nhiệm kỳ tới.
TS. Bùi Vũ Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện ĐBCLGD phát biểu tại Đại hội
TS. Tạ Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu tại đại hội
Đồng chí Hứa Thanh Hoa - Phó Bí thư Thường trực Đoàn ĐHQGHN trao đổi tại Đại hội
Tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hứa Thanh Hoa, Phó Bí thư Thường trực Đoàn ĐHQGHN đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn Viện ĐBCLGD, ĐHQGHN trong giai đoạn vừa qua. Đồng chí đã góp ý một số vấn đề cần được bổ sung, điều chỉnh trong phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn ĐHQGHN, đồng chí Hứa Thanh Hoa trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi Ủy Viện ĐBCLGD; Chi Bộ Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, sự quan tâm của lãnh đạo các phòng ban, lãnh đạo Viện và Trung tâm.
Một số hình ảnh tại Đại hội: