Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo Trường Đại học Tây Đô
Sáng ngày 04/6/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã đến Trường Đại học Tây Đô tiến hành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo (CTĐT): CTĐT thạc sĩ ngành Dược lý và dược lâm sàng, CTĐT chính quy trình độ đại học các ngành Công nghệ thông tin, ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng và ngành Điều dưỡng. Lễ khai mạc được tổ chức kết hợp trực tuyến.
Toàn cảnh phiên khai mạc tại Hội trường
Tham dự phiên khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD, Trung tâm KĐCLGD ĐHQGHN, GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn Chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN) cùng các thành viên trong Đoàn; Về phía Trường ĐH Tây Đô TS.LS. Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, các thầy cô trong Hội đồng Quản trị, GS.TS. Trần Công Luận - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, giảng viên và đại diện sinh viên 04 chương trình đào tạo của Nhà trường.
GS.TS. Trần Công Luận, Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Đô phát biểu tại phiên khai mạc
Phát biểu tại chương trình khai mạc, GS.TS. Trần Công Luận, Hiệu trưởng Trường ĐH Tây Đô khẳng định: tập thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên nhà trường nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc thực hiện đánh giá ngoài các chương trình đào tạo. Việc đánh giá thể hiện sự khách quan, cái nhìn đa chiều, toàn diện về chương trình đào tạo từ xây dựng chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất cũng như vấn đề việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, từ đó Khoa và Nhà trường tiếp tục khắc phục, hoàn thiện chương trình đao tạo và các hoạt động nâng cao chất lượng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động và khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường đối với xã hội.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu tại phiên khai mạc
Phát biểu khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, PGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Trường ĐH Tây Đô và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã ủng hộ, phối hợp chặt chẽ và hợp tác có hiệu quả trong thời gian nghiên cứu hồ sơ, chuẩn bị các điều kiện cho đợt khảo sát; PGS. Đinh Văn Toàn đề nghị Nhà trường, các đơn vị liên quan tiếp tục phối hợp tốt với Đoàn để triển khai hiệu quả, đáp ứng tốt các quy định của Trung tâm và các nội dung theo kế hoạch các bên đã thống nhất. Thay mặt Đoàn Chuyên gia ĐGN và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn cam kết thực hiện các hoạt động ĐGN đảm bảo công tâm,khách quan, đúng quy trình và quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT quy định. Cũng trong phiên khai mạc, lãnh đạo Khoa phụ trách các chương trình đào tạo được đánh giá đã trình bày tổng quan về 04 CTĐT.
Đại diện các Khoa có CTĐT được đánh giá trình bày tổng quan về chương trình đào tạo
Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN tiếp tục nghiên cứu hồ sơ minh chứng và triển khai các hoạt động theo lịch trình như: phỏng vấn trực tuyến các đối tượng liên quan, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan của nhà trường, đi thăm và kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ các chương trình đào tạo.Đại diện các Khoa có CTĐT được đánh giá trình bày tổng quan về chương trình đào tạo.
Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo tại Trường ĐH Tây Đô sẽ diễn ra từ ngày 04/6/2022 đến hết ngày 08/6/2022.
Một số hoạt động của Đoàn ĐGN trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn:
 
 
Đoàn nghiên cứu hồ sơ, minh chứng
Cán bộ lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn