Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Ngày 17/02/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo chính quy (CTĐT) theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT các trình độ của giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Các CTĐT gồm: Việt Nam học, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Sư phạm Tin học, Công nghệ thông tin và Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Tham dự khai mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là thành viên thường trực đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký cùng các thành viên trong Đoàn chuyên gia ĐGN. Về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có: PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Phùng Gia Thế - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Kiên Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá các CTĐT; đại diện lãnh đạo các đơn vị phụ trách CTĐT được đánh giá; các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên của Nhà trường.
Toàn cảnh phiên khai mạc khảo sát chính thức

Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài đồng thời  đánh giá cao kết quả hoạt động, những cải tiến đã thực hiện của Nhà trường sau kiểm định chất lượng Nhà trường chu kỳ 1 và các CTĐT. TS Tạ Thị Thu Hiền đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu khai mạc

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng các CTĐT tại Trường và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại phiên khai mạc, TS. Bùi Đức Hiếu - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã trình bày báo cáo tổng quan về các CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
TS. Bùi Đức Hiếu - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục trình bày Báo cáo
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trung tâm và Nhà trường

Hoạt động khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các CTĐT của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 diễn ra từ ngày 17/02 đến hết ngày 21/02/2024.
Đoàn Chuyên gia ĐGN các CTĐT của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2