Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo Trường Đại học Phenikaa
Ngày 14/9/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Phenikaa tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo chính quy (CTĐT) theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT các trình độ của giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Các CTĐT gồm: 03 CTĐT trình độ thạc sĩ (Điều dưỡng, Dược lý và Dược lâm sàng, Quản trị kinh doanh) và 01 CTĐT trình độ đại học ngành Công nghệ vật liệu.
 
Tham dự khai mạc có TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN)TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên trong Đoàn chuyên gia ĐGN. Về phía Trường Đại học Phenikaa có: PGS.TS. Hồ Xuân Năng - Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Phạm Thành Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá các CTĐT; đại diện lãnh đạo các đơn vị phụ trách CTĐT được đánh giá; các đơn vị, bộ phận, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên và sinh viên của Nhà trường.
Toàn cảnh phiên khai mạc khảo sát chính thức
 
Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài. Phó Giám đốc Đinh Văn Toàn đánh giá cao kết quả hoạt động, những cải tiến đã thực hiện của Nhà trường sau kiểm định chất lượng Nhà trường chu kỳ 1 và hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc đợt khảo sát
 
Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng chúc mừng và đánh giá cao Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN sau 10 năm hoạt động với vai trò của một đơn vị được thành lập đầu tiên luôn thể hiện tính tiên phong và trách nhiệm trong các hoạt động; đồng thời ghi nhận đóng góp quan trọng của Trung tâm cho hoạt động KĐCLGD nói riêng và hệ thống giáo dục đại học nói chung. TS. Lê Mỹ Phong cũng ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm của Trường Đại học Phenikaa trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng các hoạt động, đồng thời chúc mừng những đổi mới, thành công của Nhà trường trong thời gian qua.
TS. Lê Mỹ Phong, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu
 
Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa, GS.TS. Phạm Thành Huy - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng các CTĐT tại Trường và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
GS.TS. Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa phát biểu

Tại phiên khai mạc, PGS.TS. Trần Thị Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng quan về các CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.

PGS.TS. Trần Thị Minh Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trung tâm và Nhà trường
 
Hoạt động khảo sát chính thức đánh giá chất lượng các CTĐT của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường Đại học Phenikaa diễn ra từ ngày 14/9 đến hết ngày 17/9/2023.
 
Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
 
 
Đoàn Chuyên gia ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn