Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Ngày 19/11/2021, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Lưu trữ học, ngành Quản lý nhà nước và ngành Quản lý văn hóa tại Nhà trường.

Toàn cảnh phiên khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo
 Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, TS Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là thành viên thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có: PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các Khoa phụ trách 03 chương trình đào tạo được đánh giá và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường. Phiên khai mạc được tổ chức kết hợp trực tuyến tại các đầu cầu Hà Nội, Quảng Nam và Thành phố Hồ Chí Minh.

PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát biểu
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc đợt khảo sát, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm giới thiệu mục tiêu, quy trình, nội dung đánh giá ngoài đối với các chương trình đào tạo, đồng thời cảm ơn Giáo sư Trưởng đoàn, các thành viên Đoàn Chuyên gia và đánh giá cao sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ của Nhà trường và đơn vị, cá nhân liên quan. TS. Tạ Thị Thu Hiền bày tỏ hy vọng trên cơ sở khách quan, công tâm, sau đợt khảo sát chính thức này Đoàn Chuyên gia sẽ giúp Nhà trường và các đơn vị nhận diện những điểm mạnh, ưu thế nổi trội của các chương trình đào tạo, cũng như những điểm còn tồn tại và đưa ra các khuyến nghị, giải pháp thiết thực cải tiến chất lượng.
Phát biểu tại chương trình khai mạc, PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến khẳng định: Hoạt động đánh giá ngoài các chương trình đào tạo có vai trò rất quan trọng, thể hiện sự nhìn nhận khách quan, đa chiều, toàn diện để các Khoa đào tạo và Nhà trường tiếp tục phát huy những thế mạnh, khắc phục những thiếu khuyết với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực tiễ của Nhà trường. Thay mặt Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến cam kết phối hợp chặt chẽ trong cung cấp thông tin, minh chứng theo yêu cầu của Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và đảm bảo các điều kiện để Đoàn thực hiện nhiệm vụ trong đợt khảo sát chính thức.
Tại phiên khai mạc, các Khoa phụ trách đã báo cáo tổng quan về 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học các ngành: Lưu trữ học, Quản lý nhà nước và Quản lý văn hóa.Kết thúc phiên khai mạc, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài tiếp tục nghiên cứu hồ sơ minh chứng và triển khai các hoạt động theo lịch trình như: phỏng vấn trực tuyến các đối tượng liên quan, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan của nhà trường, thăm và kiểm tra cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo chất lượng cho 03 chương trình đào tạo.

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ diễn ra tại trường từ ngày 19/11/2021 đến hết ngày 23/11/2021.

Một số hình Ảnh tại phiên khai mạc:

Đại diện 03 Khoa có chương trình đào tạo được đánh giá trình bày tổng quan về chương trình đào tạo