Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Thương mại
Ngày 30/01/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Thương mại tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học các ngành: Kiểm toán, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng CTĐT do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Toàn cảnh phiên khai mạc
 
Tham dự khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn ĐGN và các thành viên trong Đoàn. Về phía Trường Đại học Thương mại có: PGS.TS. Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hoàng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng thành viên Ban Giám hiệu; Hội đồng tự đánh giá các CTĐT; đại diện lãnh đạo các đơn vị phụ trách CTĐT được đánh giá; các đơn vị, bộ phận; các tổ chức đoàn thể; đại diện giảng viên và sinh viên các CTĐT của Nhà trường.
 
Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Thương mại, PGS.TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời thực hiện hoạt động đánh giá chất lượng các CTĐT tại Trường và bày tỏ mong muốn Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những khuyến nghị phù hợp để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
PGS.TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại phát biểu
 

Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHNPGS.TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm để triển khai hoạt động đánh giá ngoài CTĐT. Phó Giám đốc Đinh Văn Toàn đánh giá cao sự quyết tâm và nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đồng thời đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian làm việc tại Trường.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Tại phiên khai mạc, PGS.TS. Hà Văn Sự – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường và các khoa có CTĐT được đánh giá trình bày Báo cáo tổng quan về các chương trình đào tạo, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
 
Đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo diễn ra trong các ngày từ 30/01 đến hết 02/02/2024. Trước đó, Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã khảo sát sơ bộ các chương trình đào tạo vào ngày 19/01/2024.
 
Một số hình ảnh ngày làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các Khoa
Đoàn Chuyên gia ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn