Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế

Sáng ngày 28/12/2021, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) của Nhà trường, bao gồm các CTĐT các ngành: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Chính trị.

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Đinh Văn Toàn, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD - Phó Giám đốc Trung tâm; về phía Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn; về phía Đại học Huế có TS. Lê Nam Hải, Phó Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên, về phía Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế có PGS.TS. Lê Anh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên trong Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng tự đánh giá, đại diện lãnh đạo các Khoa phụ trách các CTĐT được đánh giá, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường. Phiên khai mạc được thực hiện kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến.

Toàn cảnh phiên Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Hội trường
Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Đinh Văn Toàn ghi nhận những nỗ lực của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, đặc biệt là các cải tiến chất lượng và hình thành văn hóa chất lượng trong Nhà trường. TS. Đinh Văn Toàn  cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng và có những hợp tác lâu dài, hiệu quả với Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, đồng thời đề nghị các đơn vị, cá nhân liên quan hợp tác chặt chẽ trong xác thực thông tin, minh chứng và thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo chỉ thị của Chính phủ và địa phương trong thời gian làm việc tại trường của Đoàn Chuyên gia ĐGN.
TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc

PGS.TS. Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Việc đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo giúp Nhà trường cải tiến chất lượng giáo dục tốt nhất, từ đó có sự so sánh với các cơ sở giáo dục khác trên cả nước. Chính vì vậy, hằng năm, Nhà trường luôn triển khai rà soát, đổi mới để phát triển chương trình đào tạo sao cho đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, tạo nền tảng vững chắc nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Lê Anh Phương cam kết sẽ chỉ đạo các Khoa và đơn vị phối hợp thực hiện tốt theo kế hoạch để đợt khảo sát tại trường của Đoàn thành công tốt đẹp.

PGS.TS. Lê Anh Phương - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm, ĐH Huế phát biểu khai mạc.

Cũng tại phiên khai mạc, đại diện 03 Khoa có các CTĐT được đánh giá đã trình bày báo cáo tổng quan về CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.

Đại diện Lãnh đạo các Khoa Giáo dục Mầm non, Khoa Giáo dục Tiểu học và Khoa Giáo dục Chính trị báo cáo.

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CTĐT sẽ diễn ra từ ngày 28/12 đến hết ngày 31/12/2021.

 Một số hình ảnh tại buổi làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:

 
 
 
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn