Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 03/11/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn ban hành theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tham dự khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Trưởng đoàn, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký và các thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Trường ĐH KHXH&NV có TS. Lê Thị Ngọc Điệp – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, đại diện lãnh đạo các đơn vị và người học của Nhà trường.
Toàn cảnh phiên khai mạc khảo sát chính thức tại Hội trường
 
Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN gửi lời cảm ơn Lãnh đạo ĐHQG-HCM, Trường ĐH KHXH&NV và các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn, chỉ đạo và phối hợp hiệu quả với Trung tâm trong triển khai các hoạt động đánh giá, kiểm định chất lượng. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, PGS. Đinh Văn Toàn đánh giá cao các hoạt động đảm bảo và cải tiến chất lượng của Nhà trường. PGS.TS. Đinh Văn Toàn trân trọng cảm ơn Giáo sư Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời tham gia đánh giá ngoài chu kỳ đối với Trường ĐH KHXH&NV, một trường đại học giàu truyền thống và là ĐH hàng đầu đât nước trong lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn và bày tỏ cam kết của Trung tâm và Đoàn trong triển khai hoạt động đánh giá khách quan, công bằng đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Thay mặt Trung tâm và Đoàn Chuyên gia ĐGN, Phó Giám đốc Trung tâm đề nghị tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và cá nhân liên quan, đặc biệt trong cung cấp thông tin, xác thực các dữ liệu và minh chứng trong thời gian Đoàn làm việc trực tiếp tại Nhà trường.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Thay mặt Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng đã trình bày tổng quan về Nhà trường.
PGS.TS. Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHCM
trình bày Báo cáo tổng quan về Nhà trường
 
Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thăm và kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường ở cả 2 cơ sở để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu chuẩn chất lượng đối với các hoạt động của Nhà trường.
 
Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM sẽ diễn ra tại Trường từ ngày 03 đến hết ngày 07/11/2022.
 
Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài:

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài
Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Nhà trường tham dự khai mạc
Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc với lãnh đạo Nhà trường
 
Đoàn chuyên gia ĐGN họp trao đổi, nghiên cứu hồ sơ và làm việc với các cán bộ đầu mối
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn