Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Sáng ngày 05/01/2022, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học (CTĐT) của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Phiên làm việc được tổ chức trực tiếp và kết hợp trực tuyến.
Tham dự trực tuyến phiên khai mạc về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục Trung tâm, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có TS. Trần Quang Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Ban Lãnh đạo, đại diện lãnh đạo Khoa Xét nghiệm và lãnh đạo một số đơn vị liên quan. Tham dự trực tuyến phiên khai mạc còn có các thành viên Hội đồng tự đánh giá CTĐT, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.
Toàn cảnh Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Đinh Văn Toàn trân trọng cảm ơn Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã hợp tác, phối hợp có hiệu quả với Trung tâm –trong thời gian qua và ghi nhận những nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng, có nhiều kết quả đáng ghi nhận ở nhiều hoạt động. TS. Đinh Văn Toàn cảm ơn Đoàn Chuyên gia ĐGN và đề nghị Nhà trường, các đơn vị, cá nhân liên quan phối hợp cung cấp và xác thực minh chứng trong thời gian Đoàn Chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ khảo sát nhưng cũng thực hiện tốt các biện pháp an toàn phòng dịch.

TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục
Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu
Tại phiên khai mạc, PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng, Hiệu trưởng Nhà Trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện việc khảo sát, đánh giá CTĐT theo các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ đó giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
PGS.TS. Đinh Thị Diệu Hằng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát biểu
Cũng tại phiên khai mạc, đại diện Khoa Xét nghiệm đã trình bày báo cáo tổng quan về CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
ThS. Ngô Thị Thảo, Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa xét nghiệm, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trình bày báo cáo
Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CTĐT sẽ diễn ra từ ngày 05 – 08/01/2022.

Một số hình ảnh làm việc của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị, các đại biểu dự khai mạc chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Chuyên gia ĐGN