Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Học viện Chính sách và Phát triển
Ngày 03/3/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD – ĐHQGHN) phối hợp với Học viện Chính sách và Phát triển (Học viện) tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 02 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT): ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Quản lý nhà nước (Quản lý công).

Tham dự khai mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Trần Trung - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Học viện Chính sách và Phát triển có TS. Giang Thanh Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc cùng các thành viên Ban Lãnh đạo Học viện, các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, đại diện lãnh đạo các đơn vị có 02 CTĐT được đánh giá, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện và các quan sát viên đến từ các cơ sở giáo dục đại học khu vực Hà Nội.

Toàn cảnh phiên Khai mạc
 
Phát biểu khai mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền gửi lời trân trọng cảm ơn Học viện đã tin tưởng, lựa chọn Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN để triển khai hoạt động kiểm định đối với 02 CTĐT của Học viện đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của Học viện trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục, cải tiến chất lượng liên tục và mong muốn Học viện sẽ phối hợp hiệu quả với Trung tâm trong triển khai quy trình kiểm định chất lượng giáo dục.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc
 
Tại phiên khai mạc, PGS.TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện việc khảo sát, đánh giá 02 CTĐT theo các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới. PGS.TS. Trần Trọng Nguyên cũng đã thay mặt lãnh đạo các đơn vị phụ trách hai CTĐT được đánh giá trình bày tổng quan về Học viện và các CTĐT, những kết quả nổi bật và thế mạnh của các CTĐT cũng như các kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
PGS.TS. Trần Trọng Nguyên - Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển
phát biểu chào mừng và trình bày tổng quan về Nhà trường và các CTĐT
 
Theo kế hoạch, đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 02 CTĐT của Học viện Chính sách và Phát triển sẽ diễn ra từ ngày 03/3 đến ngày 06/3/2023.
 
Một số hình ảnh tại buổi làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
Đoàn Chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Học viện và các quan sát viên
 
 
Đoàn Chuyên gia ĐGN nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối
 
Đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN hướng dẫn quan sát viên về một số hoạt động 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn