Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Trường Đại học Lao động – Xã hội
Sáng ngày 18/6/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành Kế toán, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Bảo hiểm và Công tác xã hội.
Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD, GS.TS. Trần Trung - Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội có NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các thành viên Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, Cơ sở Sơn Tây, các Khoa có các CTĐT được đánh giá và các đơn vị, các nhóm chuyên trách, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Tham dự đợt khảo sát còn có các quan sát viên đến từ các cơ sở giáo dục đại học khác.
Toàn cảnh Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 5 CTĐT tại Trường Đại học Lao động – Xã hội
Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn đánh giá kết quả các hoạt động và ghi nhận những nỗ lực của Trường Đại học Lao động – Xã hội trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục và cảm ơn Nhà trường đã có những hợp tác, phối hợp hiệu quả với Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN trong thời gian qua kể từ khi thực hiện KĐCLGD nhà trường vào năm 2017.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc
Trong bài phát biểu, PGS.TS. Đinh Văn Toàn khẳng định hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng CTĐT là hoạt động quan trọng để Nhà trường và các khoa tiếp tục rà soát tổng thể các hoạt động nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng của CTĐT, hiệu quả các mặt hoat động trong thời gian tới của Nhà trường. Thay mặt Trung tâm và Đoàn Chuyên gia ĐGN, cam kết thực hiện đánh giá công tâm, khách quan, đúng theo quy định của Bộ GDĐT, đồng thời Phó Giám đốc cũng đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn Chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc xác thực thông tin và minh chứng.
Tại phiên khai mạc, NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện việc khảo sát, đánh giá 05 CTĐT theo các quy định, hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.
NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội giới thiệu tổng quan về Nhà trường
Cũng tại phiên khai mạc, đại diện các Khoa có các CTĐT được đánh giá đã trình bày báo cáo tổng quan về CTĐT, kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
Đại diện các khoa có các CTĐT được đánh giá trình bày báo cáo
Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài CTĐT sẽ diễn ra từ ngày 18/6 đến ngày 22/6/2022.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo Trung tâm và Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm
Đoàn nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc với đầu mối các đơn vị
Đoàn ĐGN hướng dẫn các Quan sát viên
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn