Khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo Trường Đại học Hồng Đức
Ngày 22/4/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Hồng Đức tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 07 chương trình đào tạo (CTĐT) bao gồm: trình độ thạc sỹ các chuyên ngành Khoa học máy tính, Quản lý giáo dục; trình độ đại học các ngành Sư phạm Hoá học, Sư phạm Sinh học, Sư phạm Vật lý, Du lịch và Tài chính - Ngân hàng.
 
Tham dự khai mạc có PGS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm ; về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có PGS.TS. Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn, TS. Vũ Viết Bình - Thư ký và các thành viên Đoàn; về phía Trường Đại học Hồng Đức có PGS. TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Viết Báu - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu, các Khoa, đơn vị và Hội đồng Tự đánh giá, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên của 07 CTĐT được đánh giá.
Toàn cảnh phiên Khai mạc
 
Phát biểu khai mạc, thay mặt lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS. Đinh Văn Toàn đánh giá cao những nỗ lực của Trường ĐH Hồng Đức trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục; cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN để triển khai hoạt động đánh giá ngoài lần này.
 PGS.TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc
 
Trong bài phát biểu, PGS.TS. Đinh Văn Toàn khẳng định hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng CTĐT là hoạt động quan trọng phục vụ quy trình kiểm định chất lượng các CTĐT đồng thời khẳng định cam kết của Trung tâm trong thực hiện đánh giá công tâm, khách quan, đúng quy định của Bộ GD&ĐT. PGS.TS. Đinh Văn Toàn đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn Chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc xác thực thông tin và minh chứng để hoàn thành tốt kế hoạch khảo sát phục vụ đánh giá ngoài theo kế hoạch đã thống nhất giữa các bên.
 
Phát biểu tại phiên Khai mạc, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao vai trò quan trọng của tự đánh giá và KĐCLGD trong việc cải tiến các điều kiện ĐBCL và nâng cao chất lượng các CTĐT của Nhà trường; bày tỏ lời cảm ơn tới Trung tâm đã hỗ trợ rất hiệu quả với các đầu mối của Nhà trường trong quá trình chuẩn bị, đồng thời đã mời các chuyên gia đánh giá ngoài là những nhà khoa học, nhà quản trị có uy tín trong nước tham gia Đoàn. Thể hiện nỗ lực và sự chuẩn bị tâm huyết của Nhà trường trong thời gian qua cho đợt khảo sát ĐGN, PGS Bùi Văn Dũng bày tỏ mong muốn nhận được những khuyến nghị có giá trị của Đoàn ĐGN để Nhà trường tiếp tục phát triển các CTĐT.
PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức phát biểu, trình bày tổng quan về Nhà trường
 
Cũng tại phiên Khai mạc, các đại diện lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá trình bày tổng quan về các CTĐT, những kết quả nổi bật và thế mạnh của CTĐT cũng như các kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
Các đại diện lãnh đạo các Khoa có CTĐT được đánh giá trình bày tổng quan về các CTĐT
Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường và các Khoa phụ trách 07 CTĐT
 
Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tiếp tục triển khai các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thăm và kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường phục vụ CTĐT để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu chuẩn chất lượng.
Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 07 CTĐT của Trường ĐH Hồng Đức diễn ra từ ngày 22 đến ngày 26/4/2023.
 
Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn chuyên gia ĐGN:
Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài 07 CTĐT tại Trường ĐH Hồng Đức
Đoàn nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc với các cán bộ đầu mối của Nhà trường
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn