Khảo sát chính thức đánh giá chương trình đào tạo tại Trường Đại học Ngoại thương
Ngày 24/02/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) phối hợp với Trường ĐH Ngoại thương tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài bốn chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) gồm: Kinh tế đối ngoại, Thương mại quốc tế, Ngân hàng và Tài chính quốc tế của Nhà trường.
 
Tham dự khai mạc có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN; Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên Đoàn; Về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS.TS. Bùi Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Thu Thuỷ - Chủ tịch Hội đồng Trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo Cơ sở 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị thuộc Trường và Hội đồng Tự đánh giá, các tổ chức đoàn thể, đại diện giảng viên của Nhà trường tại hai cơ sở.
Toàn cảnh lễ khai mạc khảo sát chính thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến
 
Phát biểu khai mạc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn đánh giá cao những nỗ lực của Trường ĐH Ngoại thương trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục và cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng, lựa chọn và phối hợp hiệu quả với Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN để triển khai hoạt động đánh giá ngoài lần này.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu khai mạc
 
Trong bài phát biểu, PGS.TS. Đinh Văn Toàn khẳng định hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng CTĐT là hoạt động quan trọng phục vụ quy trình kiểm định chất lượng các CTĐT đồng thời khẳng định cam kết của Trung tâm trong thực hiện đánh giá công tâm, khách quan, đúng quy định của Bộ GDĐT. Phó Giám đốc Đinh Văn Toàn đề nghị Nhà trường và các đơn vị, cá nhân liên quan tiếp tục phối hợp, hỗ trợ trong thời gian Đoàn Chuyên gia ĐGN làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc xác thực thông tin và minh chứng để hoàn thành tốt kế hoạch khảo sát phục vụ đánh giá ngoài theo kế hoạch đã thống nhất giữa các bên.
 
Thay mặt Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương, PGS.TS. Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia ĐGN đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện việc khảo sát, đánh giá bốn CTĐT để giúp Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới. PGS.TS. Bùi Anh Tuấn cũng đã thay mặt lãnh đạo các đơn vị phụ trách bốn CTĐT được đánh giá trình bày tổng quan về Nhà trường và các CTĐT, những kết quả nổi bật và thế mạnh của các CTĐT cũng như các kết quả tự đánh giá và các kế hoạch hành động nâng cao chất lượng.
PGS.TS. Bùi Anh Tuấn- Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương phát biểu chào mừng
và trình bày tổng quan về Nhà trường và các CTĐT
 Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương
và đại diện các đơn vị phụ trách CTĐT được đánh giá
 
Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài các CTĐT sẽ diễn ra từ ngày 24/02 đến ngày 28/02/2023
 
Một số hình ảnh tại buổi làm việc đầu tiên của Đoàn Chuyên gia ĐGN:
Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài
Đoàn nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối;
hướng dẫn quan sát viên quan sát một số hoạt động
Đoàn nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn