Khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Nam Cần Thơ
Ngày 17/03/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã phối hợp với Trường Đại học Nam Cần Thơ khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo bộ tiêu chuẩn ban hành theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự khai mạc có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn, TS. Trần Hữu Lượng - Thư ký và các thành viên trong Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN); về phía Trường Đại học Nam Cần Thơ có TS.LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Văn Quang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, đại diện giảng viên và người học.

Phát biểu và báo cáo tại phiên khai mạc, TS. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của hoạt động KĐCLGD, các kết quả đã triển khai và cam kết của Nhà trường đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trung tâm và Đoàn chuyên gia ĐGN khi nhận lời triển khai hoạt động KĐCLGD tại Trường Đại học Nam Cần Thơ.
TS. Nguyễn Văn Quang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

Phát biểu khai mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN gửi lời cảm ơn Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tin tưởng lựa chọn, chỉ đạo và phối hợp hiệu quả với Trung tâm trong triển khai các hoạt động đánh giá, kiểm định chất lượng và đánh giá cao các hoạt động đảm bảo chất lượng của Nhà trường. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, TS. Tạ Thị Thu Hiền trân trọng cảm ơn Giáo sư Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời tham gia đánh giá ngoài chu kỳ 2 đối với Trường Đại học Nam Cần Thơ và bày tỏ cam kết của Trung tâm và Đoàn trong triển khai hoạt động đánh giá khách quan, công tâm và tuân thủ đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Thay mặt Trung tâm và Đoàn Chuyên gia ĐGN, Giám đốc bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và cá nhân liên quan, đặc biệt trong cung cấp thông tin, xác thực các dữ liệu và minh chứng trong thời gian Đoàn làm việc trực tiếp tại Nhà trường.
TS. Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu

Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thăm và kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu chuẩn chất lượng đối với các hoạt động của Nhà trường.

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Nam Cần Thơ diễn ra tại Trường từ ngày 17/03 đến hết ngày 21/03/2023.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn chuyên gia ĐGN:
Đoàn chuyên gia ĐGN
Đoàn chuyên gia ĐGN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường
Đoàn chuyên gia ĐGN họp trao đổi, phỏng vấn và nghiên cứu hồ sơ minh chứng