Khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
Trong các các ngày từ 20 đến 24/01/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN) và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tổ chức đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2.
 
Trước đó, vào ngày 20/01/2024, Trung tâm đã tổ chức khai mạc đợt khảo sát.
Toàn cảnh phiên khai mạc
Đoàn chuyên gia ĐGN Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và lãnh đạo Nhà trường
 
Tham dự phiên bế mạc ngày 24/01/2024 TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN), TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên trong Đoàn chuyên gia ĐGN; về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên có PGS.TS. Bùi Trung Thành - Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Minh Quý - Chủ tịch Hội đồng Trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên và người học của Nhà trường.
 
Tại phiên bế mạc, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn và TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung báo cáo cho thấy Nhà trường đã có nhiều cải tiến chất lượng so với chu kỳ 1, có những điểm mạnh cần được tiếp tục phát huy.  Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã khuyến nghị những vấn đề cần được Nhà trường quan tâm tiếp tục đổi mới, cải tiến chất lượng ở tất cả các lĩnh vực hoạt động phù hợp với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới.
Đại diện Đoàn chuyên gia ĐGN trình bày bày báo cáo kết quả sơ bộ
 
PGS.TS. Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn Chuyên gia ĐGN trong bài phát biểu và cho rằng với phương pháp làm việc chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, tận tâm, khách quan, Đoàn đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và những khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường. PGS. Bùi Trung Thành khẳng định những nhận định, đánh giá của Đoàn Chuyên gia giúp Nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh, những thiếu khuyết và thay mặt Nhà trường cam kết sớm xây dựng và triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng.
PGS.TS. Bùi Trung Thành - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên phát biểu
 
Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong cải tiến chất lượng và những kết quả Nhà trường đã đạt được ở chu kỳ 2. TS. Tạ Thị Thu Hiền cũng cảm ơn các chuyên gia trong Đoàn đã nhận lời tham gia Đoàn và làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và có giá trị đối với Nhà trường.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Kết thúc phiên bế mạc, đại diện các bên: Đoàn Chuyên gia ĐGN, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chu kỳ 2 Nhà trường.
Các bên ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 
Một số hình ảnh về hoạt động của Đoàn Chuyên gia ĐGN trong đợt khảo sát chính thức tại Nhà trường:
Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường tại Phiên Bế mạc
Đoàn ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc với cán bộ đầu mối Nhà trường
Đoàn chuyên gia ĐGN thảo luận, phỏng vấn nhóm
Đoàn chuyên gia ĐGN thăm, kiểm tra CSVC ở các cơ sở của Nhà trường
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn