Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Ngày 15/7/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng Nhà trường tại Cơ sở Bắc Ninh và Hà Nội.
Tham gia khảo sát sơ bộ có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm; GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký, ThS. Bùi Thị Thu Thuỷ - Giám sát Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN). Về phía Trường Đại học Công nghệ Đông Á có GS.TS. Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đinh Văn Thành – Hiệu trưởng cùng các thành viên Ban Giám hiệu Nhà trường, các thành viên Hội đồng tự đánh giá và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.
Toàn cảnh phiên làm việc
Tại phiên khảo sát sơ bộ, Phó Giám đốc Đinh Văn Toàn đã giới thiệu mục đích, thành phần đoàn khảo sát sơ bộ, trao đổi, thống nhất quan điểm, phương pháp đánh giá của Trung tâm và Đoàn đánh giá ngoài đối với Nhà trường. PGS.TS. Đinh Văn Toàn cũng đánh giá cao nỗ lực và quyết tâm của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo, cải tiến và nâng cao chất lượng.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại phiên khảo sát sơ bộ
Đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đông Á, GS.TS. Đinh Văn Thuận, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Đinh Văn Thành, Hiệu trưởng đã báo cáo sơ bộ về Nhà trường và quá trình tự đánh giá của Trường, đồng thời cam kết Nhà trường sẽ chuẩn bị các điều kiện và phối hợp chặt chẽ với Trung tâm để triển khai các hoạt động đánh giá chất lượng hiệu quả.
Ông Đinh Văn Thuận, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghệ Đông Á giới thiệu quy hoạch Trường
Trong phiên làm việc toàn thể, đại diện Đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, trao đổi thống nhất với Nhà trường về kế hoạch, các điều kiện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; các đối tượng cần quan sát, kiểm tra; lịch trình khảo sát chính thức; công tác hậu cần phục vụ khảo sát.
GS.TSKH. Bành Tiến Long, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trao đổi với Nhà trường
Trong chương trình khảo sát sơ bộ, Đoàn ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ việc chuẩn bị các minh chứng của Nhà trường; khảo sát sơ bộ phòng làm việc, phòng học, phòng thực hành, thư viện, sân bãi, v.v., một số địa điểm do Trường Đại học Công nghệ Đông Á bố trí để phục vụ cho đợt đánh giá chính thức và thăm quan một số phòng học ở các địa điểm có đào tạo của Nhà trường tại Bắc Ninh và Hà Nội (Xuân Phương Quận Nam Từ Liêm và tại Khu Đô thị Nam Trung Yên).
Cuối buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, đại diện Đoàn ĐGN và lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ, khẳng định sự chuẩn bị và sẵn sàng của Nhà trường cho đợt khảo sát chính thức sắp tới. Dự kiến kế hoạch khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ diễn ra từ ngày 05-10/8/2022.
Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng đoàn Đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á ký Biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ
Một số hoạt động của Đoàn ĐGN tại phiên khảo sát sơ bộ:

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài kiểm tra sơ bộ việc chuẩn bị minh chứng

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát tại cơ sở Bắc Ninh và Nam Trung Yên Hà Nội