Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Ngày 18/3/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã phối hợp với Trường ĐH Công nghiệp Việt trì tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật hoá học và Kế toán.
 
Tham dự khảo sát sơ bộ có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN; GS.TS. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN)TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký, TS. Tô Thị Thu Hương - Thành viên thường trực, TS. Vũ Viết Bình - Thành viên và ThS. Vũ Thị Mai Anh - Giám sát viên; về phía Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS.NSƯT. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các thành viên Hội đồng tự đánh giá, các CTĐT và đại diện lãnh đạo các Khoa phụ trách các CTĐT.
Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ
 
Thay mặt lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát và các thành viên của Đoàn Chuyên gia ĐGN. Phó Giám đốc Đinh Văn Toàn ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo, KĐCLGD thể hiện sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và trách nhiệm giải trình với các bên liên quan và xã hội, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, phối hợp hiệu quả của Nhà trường cho đợt làm việc để chuẩn bị tốt cho khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài các CTĐT.
PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó  Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
 
Trong phiên khảo sát sơ bộ, Đại diện cho lãnh đạo Nhà trường và Hội đồng tự đánh giá 3 CTĐT, PGS.TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu thành viên Hội đồng tự đánh giá, quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường.
PGS.TS. Trần Thị Hằng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì
giới thiệu về Nhà trường và quá trình tự đánh giá 03 CTĐT
 
Cũng tại phiên khảo sát sơ bộ, GS.TS.NSƯT. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường cam kết tập trung bổ sung hồ sơ, minh chứng và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.
PGS.TS.NSƯT Vũ Đình Ngọ, Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì phát biểu
 
Trong phiên làm việc toàn thể, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, trao đổi thống nhất với Nhà trường về kế hoạch, các điều kiện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; các đối tượng cần quan sát, kiểm tra; lịch trình khảo sát chính thức và công tác hậu cần phục vụ khảo sát.
GS.TSKH. Bành Tiến LongTrưởng đoàn chuyên gia ĐGN trao đổi với Nhà trường
TS. Hoàng Thị Xuân Hoa, thư ký Đoàn trao đổi với Nhà trường về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá
và các công việc chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức
 
Trong thời gian làm việc, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ việc chuẩn bị các minh chứng, thăm và kiểm tra một số cơ sở vật chất tại các địa điểm do Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì bố trí để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Các bên đã thảo luận đi đến thống nhất các nội dung và chương trình khảo sát chính thức. Dự kiến kế hoạch khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì sẽ diễn ra từ ngày 23-26/3/2023.
Ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng CTĐT 
Đại diện Đoàn kiểm tra việc chuẩn bị hồ sơ, minh chứng
Đại diện Đoàn kiểm tra việc chuẩn bị hồ sơ, minh chứng
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn