Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo Trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng
Ngày 16/11/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - ĐH Đà Nẵng tổ chức khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT): thạc sỹ ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy bộ môn Vật lý; thạc sỹ Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học); thạc sỹ Toán giải tích; Cử nhân Sư phạm Sinh học; Cử nhân Sư phạm Tin học; Cử nhân Việt Nam học; Cử nhân Hóa học; Cử nhân Địa lý và Cử nhân Báo chí. Đợt khảo sát được thực hiện bở đại diện của các đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN), nhà trường và Trung tâm. Phiên làm việc được thực hiện kết hợp hình thức trực tuyến và trực tiếp.
 
Tham dự khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Trần Trung - Trưởng đoàn của 2 Đoàn chuyên gia ĐGN, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký, ThS. Vũ Thị Mai Anh và ThS. Nguyễn Hoà Huy - Giám sát viên của các Đoàn; về phía Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng có PGS.TS. Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Nhà trường, thành viên các Hội đồng tự đánh giá CTĐT và đại diện lãnh đạo các Khoa phụ trách các CTĐT.
Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ
 
Thay mặt lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát và các thành viên của các Đoàn Chuyên gia ĐGN, cảm ơn Nhà trường đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm là đối tác và các thành viên của 2 Đoàn chuyên gia ĐGN để thực hiện hoạt động KĐCLGD đối với các CTĐT lần này. Giám đốc Tạ Thị Thu Hiền cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo, KĐCLGD thể hiện sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và trách nhiệm giải trình với các bên liên quan và xã hội, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, phối hợp hiệu quả của Nhà trường trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự phối hợp để chuẩn bị tốt cho đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài các CTĐT.
 
Trong phiên khảo sát sơ bộ, Thay mặt lãnh đạo Nhà trường và Hội đồng tự đánh giá các CTĐT, PGS.TS. Lưu Trang - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu thành viên Hội đồng tự đánh giá, quy trình và kết quả tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường. PGS.TS. Lưu Trang cam kết tập trung bổ sung hồ sơ, minh chứng và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của các Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.
PGS.TS. Lưu Trang, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm -  ĐH Đà Nẵng
giới thiệu về Nhà trường và kết quả tự đánh giá các CTĐT
 
Trong phiên làm việc toàn thể, đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, trao đổi thống nhất với Nhà trường về kế hoạch, các điều kiện chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức: tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; các đối tượng cần quan sát, kiểm tra; lịch trình khảo sát chính thức và công tác hậu cần phục vụ khảo sát.
 
Trong thời gian làm việc, đại diện các Đoàn Chuyên gia ĐGN đã tiến hành kiểm tra sơ bộ việc chuẩn bị các minh chứng, các điều kiện về cơ sở vật chất tại các địa điểm do Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng bố trí để phục vụ cho đợt khảo sát chính thức. Các bên đã thảo luận đi đến thống nhất các nội dung và chương trình khảo sát chính thức.
Hiệu trưởng Nhà trường ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng các CTĐT
Đại diện 2 Đoàn Chuyên gia ĐGN trao đổi với các nhóm phụ trách các tiêu chuẩn, tiêu chí của các CTĐT
được đánh giá về việc chuẩn bị các minh chứng
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn