Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Ngày 14/5/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tham dự đợt khảo sát có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQHN; NGND.GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) tham dự trực tuyến; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký Đoàn chuyên gia ĐGN và ThS. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát viên.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu. Tham dự buổi làm việc với đại diện Đoàn Chuyen gia ĐGN còn có các thành viên Hội đồng Tự đánh giá và đại diện lãnh đạo 03 Khoa phụ trách các trương trình đào tạo được đánh giá (CTĐT).
Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ
Ba CTĐT đánh giá lần này của Nhà trường gồm: CTĐT chính quy trình độ đại học ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa; Hóa học. Tại phiên khảo sát, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã kiểm tra sơ bộ minh chứng trực tuyến và trực tiếp của các CTĐT và có những góp ý với Nhà trường việc sắp xếp hồ sơ minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng dự kiến từ ngày 20/5/2022 đến 23/5/2022. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, PGS.TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung bổ sung hồ sơ, minh và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.
PGS.TS. Trần Thị Hằng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Tại phiên làm việc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ và giới thiệu tóm tắt các thành viên của Đoàn Chuyên gia ĐGN các CTĐT được đánh giá tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu
Tại phiên họp, Đoàn Chuyên gia ĐGN, Nhà trường và Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần cho đợt khảo sát chính thức ĐGN 03 chương trình đào tạo. Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN và Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.
Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN và Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ
Một số hình ảnh tại phiên khảo sát sơ bộ:

 
Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra hồ sơ minh chứng
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn