Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế
Ngày 28/4/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 02 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Kế toán và Tài chính của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.
Tham dự đợt khảo sát có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD - Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đồng thời là thành viên thường trực Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Trưởng đoàn (tham dự trực tiếp); TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký Đoàn Chuyên gia ĐGN và ThS. Vũ Minh Phương - Giám sát viên (tham dự trực tuyến). Về phía Đại học Huế có TS Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Trưởng Ban Đào tạo & CTSV. Về phía Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế có PGS.TS. Trần Văn Hòa – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phan Khoa Cương - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu. Tham dự buổi làm việc với đại diện Đoàn Chuyên gia ĐGN còn có các thành viên Hội đồng Tự đánh giá và đại diện lãnh đạo Khoa phụ trách các trương trình đào tạo được đánh giá (CTĐT).
Toàn cảnh buổi làm việc tại phiên khảo sát sơ bộ

Tại phiên khảo sát, Đoàn Chuyên gia ĐGN đã kiểm tra sơ bộ minh chứng của các CTĐT và có những góp ý với Nhà trường việc sắp xếp hồ sơ minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 02 chương trình đào tạo dự kiến từ ngày 14/5/2022 đến 17/5/2022. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế, PGS.TS. Trần Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu quy trình tự đánh giá các chương trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ tập trung bổ sung hồ sơ, minh và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn Chuyên gia ĐGN tại Trường.

PGS.TS. Trần Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại phiên làm việc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, PGS.TS. Đinh Văn Toàn đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ và giới thiệu tóm tắt các thành viên của Đoàn Chuyên gia ĐGN các CTĐT được đánh giá tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN phát biểu
Tại phiên họp, Đoàn Chuyên gia ĐGN, Nhà trường và Trung tâm đã thống nhất các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần cho đợt khảo sát chính thức ĐGN 02 chương trình đào tạo. Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ.
Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, Trưởng Đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế ký biên bản hoàn thành khảo sát sơ bộ
Một số hình ảnh tại phiên khảo sát sơ bộ:

Đoàn đánh giá ngoài kiểm tra hồ sơ minh chứng