Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Ngày 05/9/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm (05/9/2013 - 05/9/2023).
 
Tham dự buổi Lễ có Ông Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Ông Nguyễn Đức Cường - Chánh Thanh tra Bộ GDĐT; PGS. TS. Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc ĐHQGHN, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng, các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các tổ chức KĐCLGD; đại diện Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng, Cục Đào tạo – Bộ Công An; các đại học vùng và một số cơ sở giáo dục đại học; về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có sự tham dự của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động cùng các đại biểu là các kiểm định viên có hợp tác với Trung tâm.
Toàn thể đại biểu tham dự buổi lễ thực hiện nghi lễ Chào cờ
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN
trình bày Diễn văn kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trung tâm
 
Trong Diễn văn kỷ niệm, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm đã khái quát lịch sử hình thành và chặng đường 10 năm phát triển của Trung tâm, những cơ hội, thách thức của Trung tâm và sự nỗ lực, đóng góp của các kiểm định viên và tập thể cán bộ của Trung tâm cho sự phát triển của Trung tâm trong 10 năm qua. TS. Tạ Thị Thu Hiền cũng trình bày những kết quả, thành tựu nổi bật Trung tâm đạt được trên các mặt hoạt động KĐCLGD, đào tạo bồi dưỡng kiểm định viên, hợp tác trong nước và quốc tế, giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực bảo đảm và KĐCLGD.
Những kết quả nổi bật sau 10 năm phát triển của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN
 
Sau 10 năm thành lập và phát triển, Trung tâm đã góp phần vào việc giúp các cơ sở giáo dục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục hướng đến xây dựng văn hóa chất lượng, thực hiện trách nhiệm giải trình chất lượng đối với xã hội; tham gia hỗ trợ cơ quan quản lý Nhà nước xây dựng chính sách cho bảo đảm và KĐCLGD. Tiếp nối những thành công đó, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN cam kết những định hướng phát triển mới cho tương lai trên cơ sở phát huy các giá trị truyền thống và hướng tới những giá trị cao đẹp nhằm đóng góp cho sự phát triển của giáo dục đại học Việt Nam hướng tới chất lượng và hội nhập.
Ông Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GDĐT phát biểu chúc mừng
 
Phát biểu chúc mừng tại lễ kỷ niệm, Cục Trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GDĐT Huỳnh văn Chương ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua đối với sự hình thành và phát triển mạng lưới bảo đảm và KĐCLGD. Ông đánh giá cao đội ngũ cán bộ, kiểm định viên của Trung tâm giàu chuyên môn, nghiệp vụ, luôn học hỏi cái mới trên thế giới trong công tác kiểm định chất lượng và mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN tiếp tục đổi mới trong tổ chức, quản lý, phát huy các thế mạnh và truyền thống, là đơn vị đi đầu và tiên phong của cả nước trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục, xứng đáng vị thế và uy tín mà trong và ngoài nước đã ghi nhận.
PGS. TS Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải đánh giá các hoạt động của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN trong 10 năm qua đã góp phần xứng đáng vào sự phát triển của giáo dục đại học nói chung, cho hệ thống bảo đảm và KĐCLGD nói riêng, những thành tựu Trung tâm đạt được đã chứng minh tầm nhìn và quyết sách quan trọng trên của Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải lưu ý, trong thời gian tới, nhiệm vụ bảo đảm và KĐCLGD đối với giáo dục đại học đang đặt ra hết sức nặng nề, đặc biệt trong điều kiện thực hiện tự chủ và quản trị đại học tiên tiến, ĐHQGHN cam kết tạo mọi điều kiện, tiếp tục hỗ trợ Trung tâm tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của hệ thống bảo đảm và KĐCLGD Việt Nam và trở thành tổ chức KĐCLGD có uy tín, được công nhận trong ASEAN và thế giới như kỳ vọng của cơ quan quản lý và các bên liên quan.
 
Tại sự kiện này, Trung tâm và các tập thể, cá nhân của Trung tâm đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng và các danh hiệu khen cao khác của Giám đốc ĐHQGHN do có các thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (2013 - 2023).
PGS.TS Đinh Văn Dũng - Phó trưởng Ban Chính trị và công tác Học sinh, sinh viên, ĐHQGHN
công bố các Quyết định khen thưởng và điều hành phần trao thưởng
Các tập thể xuất sắc nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT
Các tập thể, cá nhân lên nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN về thành tích xuất sắc
trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập
TS Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN tặng quà tri ân cho các cá nhân và đơn vị
nhân dịp 10 năm thành lập Trung tâm
 
Trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN, Trung tâm đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của đội ngũ các chuyên gia, các kiểm định viên và các tổ chức, cá nhân. Để ghi nhận các đóng góp to lớn này, tập thể Lãnh đạo Trung tâm đã quyết định trao tặng Quà tri ân cho các cá nhân và đơn vị nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.
 
Trong hành trình 10 năm thành lập và phát triển, Trung tâm đã khẳng định vị thế trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục của cả nước. Trong hành trình mới, Tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN cam kết luôn đồng lòng, phát huy thành tựu và các thế mạnh của mình, thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược, tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu được ghi nhận trong nước và quốc tế.
Các đại biểu tham dự buổi Lễ kỷ niệm chụp ảnh lưu niệm
Ban Giám đốc và cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn