Thông báo mở khóa đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (khóa 12)

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) giao nhiệm vụ tổ chức đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp (KĐCL GDĐH và TCCN) theo Quyết định số 5858/QĐ-BGDĐT ngày 12/12/2013 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Thực hiện nhiệm vụ được giao, trong tháng 6/2016 ĐHQGHN sẽ tổ chức đào tạo khóa 12, trong đó Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHQGHN được giao là đầu mối tổ chức. Thông tin chính về khóa đào tạo như sau:

1. Tên khóa đào tạo: Đào tạo kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và trung cấp chuyên nghiệp.

2. Thời gian học:

- Mô-đun A:

+ Phần học online: Từ ngày 04/6 đến 10/6/2016

+ Phần học tập trung và thi kết thúc mô-đun: Ngày 11/6/2016.

- Mô-đun B: Học tập trung từ ngày 12/6 đến 16/6/2016.

- Mô-đun C: Thực hiện bài tập cuối khóa tại nhà có hướng dẫn của giảng viên  từ ngày 17/6 đến 30/6/2016.

3. Địa điểm thi kết thúc Mô-đun A và học Mô-đun B: Hà Nội

4. Đối tượng: Đối tượng tham gia khóa đào tạo kiểm định viên KĐCL GDĐH và TCCN là những người có nguyện vọng trở thành kiểm định viên KĐCLGD, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn theo Thông tư số 18/2013/TT-BGDĐT về chương trình đào tạo kiểm định viên KĐCL GDĐH và TCCN của Bộ GD&ĐT (Phụ lục I).

5. Hồ sơ cần có:

-   Bản đăng ký tham dự khóa đào tạo theo mẫu của ĐHQGHN (Phụ lục II);

-   Bản sao công chứng văn bằng sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ);

-   Sơ yếu lý lịch (Phụ lục III) có xác nhận của thủ trưởng cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai; thời gian xác nhận sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký tham dự khóa đào tạo);

-   Bản sao công chứng chứng chỉ Tin học trình độ B trở lên;

-   Bản sao công chứng chứng chỉ Ngoại ngữ tương đương cấp độ B1 hoặc bậc 3/6 trở lên theo Khung tham chiếu Châu Âu về ngoại ngữ hoặc bằng tốt nghiệp đại học trong nước ngành ngoại ngữ hoặc bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ ở nước ngoài;

-   Hai ảnh màu cỡ 3cm x 4cm được chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (Mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh).

6. Học phí: 10.950.000 đồng/học viên bao gồm chi phí giảng dạy, tài liệu học tập, giải khát giữa giờ, chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo kiểm định viên KĐCL GDĐH và TCCN của ĐHQGHN.

7. Quyết định đầu vào và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo: Các cá nhân có hồ sơ đủ điều kiện sẽ được Giám đốc ĐHQGHN ký quyết định nhập học. Các học viên đủ điều kiện hoàn thành khóa đào tạo sẽ được Giám đốc ĐHQGHN cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo.

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu và đáp ứng đủ tiêu chuẩn tham dự khóa đào tạo vui lòng gửi bản đăng ký đã điền đủ thông tin theo mẫu đính kèm và hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu về Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - ĐHGQHN; Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội theo đường công văn và qua email: ttkdclgd@vnu.edu.vn trước ngày 01/6/2016.

Các học viên đạt yêu cầu hồ sơ sẽ được Trung tâm thông báo nộp học phí. Học phí được chuyển trực tiếp về Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc qua tài khoản số 2601.0000.586.888, tên tài khoản: Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Tây Hà Nội trước ngày 02/6/2016.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Bà Trịnh Thị Nhung số điện thoại: 0974.005.798 hoặc (04) 37954666 ext: 15, 16.

Tệp tin đính kèm: