Thông báo tổ chức Tọa đàm Bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm định viên giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm

Nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao năng lực bảo đảm và kiểm định chất lượng cho kiểm định viên, cán bộ giảng viên các cơ sở giáo dục đại học trong bối cảnh hội nhập quốc tế, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Tọa đàm: “Kinh nghiệm Kiểm định chất lượng với các tổ chức kiểm định quốc tế và bài học cho các trường đại học Việt Nam” để trao đổi, chia sẻ các vấn đề về đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và rút ra các bài học cho các cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam.

Tọa đàm có sự góp mặt của những chuyên gia trong nước có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục, Quản trị đại học. Cụ thể:

- Chủ trì Tọa đàm: TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN;

- Diễn giả: TS. Nguyễn Hữu Cương, Trưởng phòng ĐBCL Trường Đại học Văn Lang; và TS. Đàm Sơn Toại, Trưởng phòng KT&ĐBCL Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thông tin chi tiết về Tọa đàm: 

- Thời gian: Buổi sáng (từ 08h00), Chủ nhật, ngày 03/3/2024.

- Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom Meeting

Quý thầy cô, kiểm định viên có quan tâm, đăng ký dự Tọa đàm trước 20h00' ngày 02/3/2025 theo link: https://forms.gle/CWewgqmi2wxaC6aL8. ID và Passcode Zoom Meeting sẽ được gửi cho Quý Thầy, Cô sau khi đăng ký tham dự.

Nếu cần thông tin thêm liên quan đến tọa đàm, liên hệ TS. Trần Hữu Lượng, Trưởng phòng Hợp tác - Phát triển. Địa chỉ email: thluong@vnu.edu.vn; Điện thoại: 0914880505.

Trân trọng./.
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà HT2, Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn