Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 Học viện Ngân hàng
Ngày 26/9/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD - ĐHQGHN) đã phối hợp với Học viện Ngân hàng khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn ban hành theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học viện Ngân hàng là cơ sở giáo dục đại học thứ 10 trong cả nước triển khai đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo Thông tư này.
Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc, đồng thời là thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN); Về phía Đoàn chuyên gia ĐGN có: GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký và các thành viên Đoàn. Về phía Học viện Ngân hàng có PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện cùng các thành viên Ban Giám đốc Học viện, các thành viên Hội đồng tự đánh giá và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện.
Toàn cảnh phiên khai mạc khảo sát chính thức tại Hội trường
 
Phát biểu khai mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN giới thiệu cụ thể về quy trình kiểm định chất lượng đối với cơ sở giáo dục đại học; thay mặt Trung tâm và Đoàn Chuyên gia ĐGN, TS. Tạ Thị Thu Hiền cam kết triển khai hoạt động đánh giá khách quan, trung thực, công bằng, đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Tạ Thị Thu Hiền mong tiếp tục nhận được hỗ trợ từ Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và cá nhân liên quan, đặc biệt là cung cấp thông tin, xác thực các dữ liệu và minh chứng trong thời gian Đoàn làm việc trực tiếp tại Học viện.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu khai mạc
 
Thay mặt Học viện Ngân hàng, PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện trình bày tổng quan về Nhà trường, quá trình triển khai tự đánh giá đã được Nhà trường thực hiện, những điểm mạnh, tồn tại và thách thức đối với trường trong giai đoạn tiếp theo. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo cũng đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trung tâm và Đoàn chuyên gia ĐGN đã nhận lời triển khai hoạt động KĐCLGD tại Học viện và hi vọng Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ có những nhận định, đánh giá xác thực nhất về những hoạt động của Nhà trường và khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến chất lượng, xác định các giải pháp chiến lược cho định hướng phát triển Nhà trường trong tương lai.
PGS.TS. Đỗ Thị Kim Hảo – Phó Giám đốc phụ trách Học viện báo cáo
 
Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ triển khai các hoạt động nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thăm và kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá mức độ đáp ứng yêu cầu chuẩn chất lượng đối với các hoạt động của Nhà trường. Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Học viện Ngân hàng sẽ diễn ra tại Trường từ ngày 26/9/2022 đến hết ngày 30/9/2022.
Đại diện Đoàn chuyên gia ĐGN, Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Học viện
 
Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài:
 
Đoàn nghiên cứu hồ sơ, minh chứng và làm việc với đầu mối các đơn vị của Học viện
Đoàn ĐGN hướng dẫn nhóm các quan sát viên
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn