Trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 7 chương trình đào tạo Trường Đại học Hùng Vương
Sáng ngày 27/8/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với trường Trường Đại học Hùng Vương tổ chức trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục đối với 7 chương trình đào tạo (CTĐT): CTĐT Trình độ thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế; trình độ đại học các ngành: Kế toán, Giáo dục tiểu học, Công nghệ thông tin, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Giáo dục mầm non, Thú y.
Tham dự và trao giấy chứng nhận tại buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội; Về phía Trường đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Tùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các Khoa thuộc trường, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các bộ phận có liên quan và đại diện sinh viên các ngành có CTĐT được cấp giấy chứng nhận kiểm định.
TS.Tạ Thị Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, TS. Tạ Thị Thu Hiền chúc mừng và cảm ơn trường Đại học Hùng Vương, các cơ quan, đơn vị và các bên liên quan đã quan tâm, phối hợp, hợp tác có hiệu quả trong hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục tại Trường thời gian qua. Đánh giá cao các nỗ lực và các thành tựu của Nhà trường, TS. Tạ Thị Thu Hiền cho rằng chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục được trao cho 7 CTĐT ghi nhận sự nỗ lực của Nhà trường và các đơn vị cũng là là động lực để tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên và người học tiếp tục nỗ lực để giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng, uy tín và thương hiệu của Nhà trường.
TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn Trung tâm KĐCLGD - ĐHQGHN và Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã có các đánh giá toàn diện các CTĐT của Nhà trường với quy trình và phương pháp hiện đại, khách quan. TS. Đỗ Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: chứng nhận Kiểm định chất lượng mà các CTĐT của Nhà trường được nhận hôm nay là động lực cho Trường Đại học Hùng Vương hướng đến cải tiến chất lượng liên tục, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội địa phương và c nước trong bối cảnh mới.
Một số hình ảnh buổi Lễ:
 
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
    Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, Nhà C1T, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 37954666 - Fax: 024 3795 4488
Email: ttkdclgd@vnu.edu.vn - Website: Cea.vnu.edu.vn